TRANG CHỦ >> GIới thiệu Dr Hana >> Tin tức và sự kiện >> Sự kiện nhằm vinh danh “Phù thủy tạo hình sắc đẹp - Nguyễn Công Hân”

Sự kiện nhằm vinh danh “Phù thủy tạo hình sắc đẹp - Nguyễn Công Hân”

0
612

Vậy là cơ hội mong mỏi được gặp gỡ, giao lưu chứng kiến tay nghề của “Phù thủy tạo hình sắc đẹp - Nguyễn Công Hân” đã thành hiện thực nhờ sự kiện thường niên của Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh ngày 23/12/2017 vừa qua.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ vinh danh cha đẻ Nguyễn Công Hân
Sự kiện vinh danh phương pháp Nguyễn Công Hân diễn ra thành công vang dội

Trước đó sự kiện này đã được mong ngóng từ rất lâu, bởi đây không chỉ là nơi chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân đối thoại trực tiếp và giới thiệu phương pháp thẩm mỹ an toàn mà còn giúp khách hàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc xoay quanh về các vấn đề căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Sự kiện diễn ra đã thành công với hơn 350 khách mời . Tham dự hội thảo các khách mời đã được gặp gỡ, trò chuyện và lắng nghe chuyên gia Nguyễn Công Hân chia sẻ, chứng kiến màn trình diễn trực tiếp căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Bác sĩ căng da mặt cho khách hàng
Bác sĩ trực tiếp trình diễn màn căng da cho khách hàng Hải Yến

Kết quả khách hàng trầm trồ thán phục trước trình độ chuyên môn của bác sĩ qua màn “lột xác” ngoạn mục của khách hàng được căng da, được “mục sở thị” tận mắt tận tay cảm nhận làn da của chị sau 90 phút làm đẹp.

Kết quả của khách hàng sau khi căng da
Kết quả căng da trực tiếp khiến ngay cả chính người được thực hiện ngỡ ngàng

Khuôn mặt căng bóng, những nếp nhăn chảy xệ, chùng nhão trước đó đã biến mất hoàn toàn đủ để minh chứng cho tay nghề của bác sĩ.

Vinh danh bác sĩ Nguyễn Công Hân
Bác sĩ Nguyễn Công Hân người luôn yêu cái đẹp 

Sau sự kiện này, mọi phụ nữ đều có thể an tâm "gửi gắm" nhan sắc của mình khi đã có một địa chỉ tin cậy, một vị bác sĩ tên tuổi với "đôi tay vàng" và tài "biến hóa dung mạo hoàn hảo".
Xóa Bọng Mỡ Mắt
Xóa bọng mỡ mắt là một tiểu phẫu đơn giản được bác sĩ tại Dr.Hana thực hiện chuẩn theo quy trình của Bộ Y tế nên tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng đến thị lực của...
Ngày 06/08/2016
Nâng mũi S-Line
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Dr.Hana khiến chiếc mũi trở nên đẹp hoàn hảo nhờ vào phương pháp chỉnh sửa bằng chất độn sụn thẩm mỹ cao cấp Hoa Kỳ đồng thời kết hợp với tư duy Nhân Trắc Học...
Ngày 06/08/2016
Xóa xăm chân mày
Xóa xăm chân mày bằng Laser Revlite là công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này giúp...
Ngày 02/11/2016
Triệt lông
Triệt lông bằng công nghệ Nanoipro Hoa Kỳ được đánh giá là bước điều trị triệt lông đem lại hiệu quả vĩnh viễn, điều trị triệt để tình trạng viêm nang lông một cách...
Ngày 02/11/2016
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần