TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền?
Thanh Huyền- 27 tuổi : Thưa bác sĩ! Mũi tôi rất to làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Chính vì thế tôi muốn đi thẩm mỹ thu gọn cánh mũi để sở hữu dáng mũi thon gọn, nhỏ nhắn. Tuy nhiên, tôi còn đang băn khoăn không biết thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
Thanh Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã chia sẻ, cánh mũi của bạn rất to làm mất cân đối trên khuôn mặt. Tuy nhiên, chúng tôi chưa nắm rõ được tình trạng cánh mũi của bạn to và bè như thế nào. Bởi vậy, dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 2 cách thu gọn cánh mũi đang được sử dụng hiện nay và giá cả của mỗi loại.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu?


Thu-nho-canh-mui-gia-bao-nhieu-tien-2Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là phương pháp giúp cánh mũi thon gọn và cân đối trên khuôn mặt. Bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng mũi của mỗi người để lên phác đồ thực hiện, sau đó tiến hành cuộn cánh mũi và cố định tại vị trí mới sao cho hài hòa nhất. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có giá khoảng 10-15 triệu tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng. Bởi vậy, tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để biết rõ hơn về phương thức cũng như chi phí của ca phẫu thuật.

Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ


Thu-nho-canh-mui-gia-bao-nhieu-tien-3Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Ngoài phương pháp phẫu thuật, thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được rất nhiều người yêu thích. Đây là một phương pháp mới, duy nhất chỉ có tại Dr.Hana. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ, néo căng và định hình dáng mũi, sau đó gắn chặt chúng vào màng xương hàm bên phải. Nhờ vậy, toàn bộ phần da và cơ cánh mũi được thu gọn theo ý muốn. Với mức chi phí 15 triệu đồng bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi hoàn hảo.
 
Trên đây là 2 phương pháp thu nhỏ cánh mũi tốt nhất hiện nay. Để biết rõ nhất về thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu cũng như tư vấn chuyên sâu nhất về phương pháp phù hợp bạn nên liên lạc trực tiếp với chúng tôi hoặc thăm khám tại Dr.Hana để biết được thông tin chính xác nhất.
Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần