TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Trị hôi nách có hết vĩnh viễn không?
Đình Dũng- 27 tuổi- Hà Đông : Chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi, công việc hiện tại là nhân viên văn phòng. Em bị hôi nách và đã dùng rất nhiều phương pháp tự nhiên để điều trị những vẫn không khỏi. Gần đây em có nghe bạn nói là có dịch vụ phẫu thuật trị hôi nách. Bác sĩ có thể tư vấn cho em phẫu thuật trị hôi nách có hết vĩnh viễn không?

Chào bạn Đình Dũng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của viện thẩm mỹ Dr.HaNa. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hôi nách là do sự bài tiết của tuyến mồ hôi và các vi khuẩn sản sinh trên bề mặt da. Để chấm dứt tình trạng  “ rau mùi” viện thẩm mỹ Dr.Hana đưa ra phương pháp phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi để chấm vứt hôi nách một cách triệt để.

Khác với những phương pháp thường, chỉ tác động vào bên ngoài mà không tác động triệt tiêu tuyến mồ hôi gây mùi cho cơ thể, phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là giải pháp số 1 giúp điều trị hôi nách một cách vĩnh viễn.

Hy vọng với câu trả lời trên, sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn về câu hỏi: “ trị hôi nách có hết vĩnh viễn không”. Nếu còn điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ ngay đến viện thẩm mỹ Dr.Hana để được giải đáp trực tiếp.

Sau nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng, cắt chỉ và hết sưng?
Nâng mũi S - line có thực sự an toàn không?
Nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không?
Cách đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chuẩn
Nên nâng mũi vào mùa nào trong năm?
Muốn sở hữu cằm đẹp V-line phải làm sao? Thưa bác sĩ!
Có nên nâng mũi khi mũi bị dị ứng thời tiết hay không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần