TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu có khắc phục được tình trạng mũi hếch không?
Phạm Sáng, 18 tuổi, Hải Phòng : Chào bác sĩ! Mũi tôi bị hếch khiến cho khuôn mặt trông mất hài hòa, không tự tin giao tiếp trong công việc cũng như cuộc sống. Tôi muốn hỏi bác sĩ phương pháp treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có khắc phục được tình trạng này không và được thực hiện như thế nào? Cảm ơn bác sĩ!

Chào bạn! Mũi hếch tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, thậm chí là ảnh hưởng rất lớn về mặt nhân tướng học. Phương pháp treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Quy trình treo cánh mũi diễn ra nhanh gọn và bài bản, đảm bảo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế. Sau khi gây tê, bạn sẽ được bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt một đầu của những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da và cơ cánh mũi, tiếp tục luồn các sợi chỉ chạy ngầm dưới cánh mũi. Sau đó néo căng đầu còn lại của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ và gắn vào màng xương.

Treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại hiệu quả tuyệt đối, bạn sẽ không phải thực hiện các phương pháp phẫu thuật đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà lại cảm nhận được hiệu quả ngay tức thì. Đây cũng là phương pháp chỉ có tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được các chuyên gia thẩm mỹ đánh gia cao bởi cách thức thực hiện cũng như mực độ an toàn, hiệu quả của nó mang lại.

Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần