TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?
Thu Hương, 18 tuổi : Chào bác sĩ! Cháu muốn thu nhỏ cánh mũi nhưng đang lo lắng không biết có để lại sẹo không? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

Chào Hương! Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc  của bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là công nghệ duy nhất chỉ có tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Đây là phương pháp đột phá trong ngành thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao về mức độ hiểu quả và an toàn. Loại chỉ sử dụng trong phương pháp này bản chất là chỉ y tế không tiêu cao cấp, hoàn toàn tương thích với cơ thể mà không gây ra bất cứ kích ứng nào.

Các bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt một đầu của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng cơ và da cánh mũi hai bên. Sau đó néo căng và định hình gắn chặt các đầu sợi với nhau vào màng xương hàm bên phải. Đây là kĩ thuật quan trọng giúp cho toàn bộ phần da và cơ cánh mũi thon gọn theo tính toán của bác sĩ cũng như mong muốn của khách hàng.

Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật , chỉ cần rạch một đường chỉ nhỏ vì vậy không để lại sẹo vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp này.  

Chăm sóc sau thu gọn cánh mũi

Phương pháp này rất hiệu quả, thực hiện nhanh chóng  trong môi trường vô trùng, an toàn và khép kín. Để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, bạn cần có một chế độ chăm sóc hợp lý:

  • Sau khi thực hiện bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhói một chút. Tuy nhiên, đây là hiện tượng rất bình thường và sẽ biến mất sau 1 – 2 ngày.
  • Không tác động mạnh vào vùng mũi vừa phẫu thuật để tránh gây tổn thương.
  • Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ
  • Kiêng ăn các loại thực phẩm dễ sưng như: thịt bò, hải sản, rau muống
  • Sau 1 tháng bạn nên massage thường xuyên vùng thực hiện để có được kết quả duy trì lâu dài nhất.

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã thực hiện rất nhiều ca thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và mang lại sự hài lòng đến tất cả Quý khách hàng. Bạn có thể tham khảo hình ảnh trước – sau thẩm mỹ tại Dr.Hana:

thu-gon-canh-mui-co-de-lai-seo-khong

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được giải đáp chính xác nhất.
Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần