TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Thu gọn cánh mũi trong thời gian bao lâu thì lành
Hoài Anh- 24 tuổi : Thưa bác sĩ! Cánh mũi tôi hơi to và bè, tôi muốn đi thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ. Tuy nhiên, do tính chất công việc tôi không được nghỉ lâu. Vì vậy tôi muốn hỏi bác sĩ nếu tôi thu gọn cánh mũi bằng chỉ thì trong bao lâu sẽ lành? Liệu có cần nghỉ dưỡng dài ngày hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
Hoài Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Về thắc mắc của bạn “thu gọn cánh mũi bằng chỉ bao lâu thì lành” chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Thu-gon-canh-mui-trong-thoi-gian-bao-lau-thi-lanh-1Thu gọn cánh mũi trong thời gian bao lâu thì lành

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ là gì?

Tại viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, sử dụng phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm cánh mũi to, bè. Đây là phương pháp không phẫu thuật, đảm bảo tính an toàn cao. Các bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt một đầu của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng cơ và da cánh mũi hai bên, tiếp tục luồn ngầm các sợi chỉ dưới da. Sử dụng kỹ thuật néo căng, định hình, gắn chặt các đầu sợi với nhau và cố định vào màng xương hàm bên phải. Tác động này sẽ khiến toàn bộ phần da và cơ cánh mũi hai bên của khách hàng được thu gọn như ý muốn.


Thu-gon-canh-mui-trong-thoi-gian-bao-lau-thi-lanh-2Thu gọn cánh mũi bằng chỉ là phương pháp không phẫu thuật, giảm thiểu xâm lấn tối đa

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bao lâu thì lành?

Một điều đặc biệt ở phương pháp thu gọn cánh mũi này đó là khách hàng có thể hoạt động và làm việc ngay sau khi thực hiện. Bởi vậy, nó nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Như bạn đã chia sẻ, do tính chất công việc nên bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Vì vậy, phương pháp này là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nếu bạn muốn mũi được cố định hơn, bạn có thể nghỉ ngơi 1 ngày trước khi bắt tay vào công việc.

Thu-gon-canh-mui-trong-thoi-gian-bao-lau-thi-lanh-3Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi bằng chỉ bạn có thể làm việc lại bình thường

Trên đây là những thông tin về thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Hy vọng từ những thông tin hữu ích này bạn sẽ giải đáp được câu hỏi “thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành”. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất.
Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần