TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?
Ngọc Quỳnh - 25 tuổi : Cánh mũi to, bè là nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt tôi. Đã nhiều lần có ý định đi thu nhỏ cánh mũi nhưng còn băn khoăn không biết nó có nguy hiểm hay để lại biến chứng nào không. Mong bác sĩ tư vấn để tôi sớm đưa ra quyết định của mình.
Ngọc Quỳnh thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã chia sẻ nỗi băn khoăn này với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Về vấn đề của bạn thu nhỏ cánh mũi có nguy hiểm gì không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

Như bạn chia sẻ cánh mũi bạn trông to và bè ra hai bên gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nếu khắc phục được vấn đề này chúng tôi tin rằng bạn sẽ sở hữu gương mặt thanh thoát và cân đối hơn. Dịch vụ thu nhỏ cánh mũi ra đời được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi nó khắc phục được hoàn toàn vấn đề cánh mũi to, mất cân đối (đặc điểm chung của người Á Đông).


Thu-gon-canh-mui-co-nguy-hiem-khong-2Thu nhỏ cánh mũi không gây nguy hiểm cho cơ thể

Hiện nay có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi chính đó là: Thu nhỏ cánh mũi phẫu thuật và không phẫu thuật. Để biết chúng có gây nguy hiểm hay không, cùng tìm hiểu riêng từng phương pháp này.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được thực hiện trong môi trường vô trùng, an toàn, hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 30 phút. Bởi vậy, nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là một kỹ thuật không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và có chuyên môn giỏi. Hiện nay thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một trong những phương pháp an toàn, duy trì được hiệu quả lâu dài nhất. Bác sĩ sử dụng chỉ để luồn vào dưới da sau đó định hình cánh mũi nhỏ lại bằng kỹ thuật đặc biệt. Nhờ vậy, không cần rạch hay cắt cánh mũi bạn vẫn sở hữu được dáng mũi thon gọn nhất.


Thu-gon-canh-mui-co-nguy-hiem-khong-3Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật đảm bảo an toàn cao

Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt?

Các phương pháp thu nhỏ cánh mũi thật sự an toàn khi bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện. Dù cho phương pháp thực hiện không gây nguy hiểm cho cơ thể nhưng việc lựa chọn đơn vị kém chất lượng cũng chính là nguyên nhân khiến cho các ca thẩm mỹ mũi hỏng tăng cao. Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn trước khi có ý định thu nhỏ cánh mũi hãy tìm xem thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất.

Với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi ở một địa chỉ uy tín. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn chuyên sâu nhất.
Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần