TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?
Duyên - 24 tuổi : Thưa bác sĩ! Tôi là Duyên 24 tuổi, cánh mũi của tôi rất to và bè, vì thế tôi rất muốn đi thu nhỏ cánh mũi. Tuy nhiên, tôi còn đang băn khoăn không biết thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng đến chức năng và cấu tạo của mũi hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
Bạn Duyên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn và giải đáp như sau:

Các cách thu nhỏ cánh mũi

Trước hết để hiểu được thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì hay không, bạn cần hiểu thu nhỏ cánh mũi là gì.

Thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp phẫu thuật


Thu-gon-canh-mui-co-anh-huong-gi-khong-2
Mô phỏng phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Đây là tiểu phẫu thuật giúp chỉnh hình thu nhỏ cánh mũi mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 2 bên chân cánh mũi và cuộn chúng lại, đồng thời giúp tạo hình dáng cánh mũi mới, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi tẹt. Ngoài ra, nếu cánh mũi quá to và rộng thì bác sĩ sẽ chỉ định cắt một phần cánh mũi và tạo dáng mũi mới cho cân xứng.
Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Với cách thu nhỏ cánh mũi này bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề nó có ảnh hưởng đến chức năng của mũi hay không? Bởi thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để luồn vào dưới da và cơ cánh mũi, sau đó néo căng để 2 cánh mũi nhỏ lại. Nhờ tác động này, toàn bộ phần mũi được nâng cao, cánh mũi nhỏ gọn tự nhiên mà không phải trải qua tình trạng cắt chân cánh mũi. Đặc biệt đây là phương pháp duy nhất, bạn có thể soi gương và điều chỉnh độ rộng của cánh mũi ngay trong quá trình thực hiện.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

2 phương pháp thu gọn cánh mũi trên dù là phẫu thuật hay không phẫu thuật đều không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện. Đặc biệt, toàn bộ đội ngũ bác sĩ của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana với chuyên môn giỏi và bề dày kinh nghiệm kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn tuyệt đối.


Thu-gon-canh-mui-co-anh-huong-gi-khong-3Thu nhỏ cánh mũi không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi

Trên đây là những thông tin về thu nhỏ cánh mũi tại Dr.Hana. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ nắm rõ hơn về các phương pháp thực hiện cũng như trả lời được thắc mắc “thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không”? Chúc các bạn sớm tìm được giải pháp tốt nhất!

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất.
Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần