TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Tạo má lúm giá bao nhiêu và duy trì được lâu không?
Trần Thúy Hằng, 20 tuổi, Lào Cai : Thưa bác sĩ! Tôi có đọc trên diễn đàn thẩm mỹ và được biết về phương pháp tạo má lúm bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nhưng không biết giá bao nhiêu và có duy trì được được lâu không? Mong được tư vấn ạ!

Chào bạn Thúy Hằng!

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi! Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau: Giá tiền để tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là 15.000.000/1 bên và 20.000.000/2 bên.

Phương pháp tạo má lúm bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp bạn sở hữu má lúm nhanh chóng, mang lại kết quả lâu dài, vĩnh viễn. Khác hoàn toàn với những phương pháp phẫu thuật là sử dụng kỹ thuật rạch một đường bên trong niêm mạc má, sau đó đính cơ vào mặt dưới da để tạo thành má lúm đồng tiền. Phương pháp phẫu thuật cần mất thời gian nghỉ dưỡng hồi phục. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, địa chỉ 456 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám chính xác nhất.
Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần