TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Phương pháp xóa xăm hiệu quả?
Trương Tuấn Dũng, 20 tuổi, Hoàng Mai – Hà Nội : Chào bác sĩ! Tôi có một vết xăm khá lớn ở trên bả vai nhưng do yếu tố công việc nên tôi không thể giữ hình xăm nữa. Vì vậy tôi muốn hỏi bác sĩ có phương pháp nào xóa xăm hiệu quả mà không để lại sẹo không? Tôi xin cảm ơn

Chào Dũng! Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, phương pháp xóa xăm hiệu quả mà không để lại sẹo được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất đó chính là sử dụng công nghệ Laser Revlite. Nếu như trước đây, các phương pháp truyền thống đều dẫn đến tình trạng xâm lấn, gây bóc tách và bào mòn da, khách hàng phải chịu đau đớn và tổn thương khi điều trị và bỏ chi phí không hề nhỏ thì Laser Revlite sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó.

Công nghệ Laser Revlite được sản xuất bởi tập toàn thẩm mỹ Conbio Cynosure trụ sở chính tại Fremort, California, Hoa Kỳ – hiện tại công nghệ này được xem tiêu chuẩn vàng trong điều trị các vấn đề tổn thương sắc tố trên da, đặc biệt ứng dụng trong điều trị xóa mọi loại hình xăm vô cùng hiệu quả.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã ứng dụng thành công, công nghệ Laser Revlite giúp hàng nghìn khách hàng lấy lại được làn da đều màu, láng mịn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, địa chỉ 456 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được giải đáp chính xác nhất.

Tư vấn địa chỉ trị nám sâu tại Hà Nội
Phương pháp nào để trị nám hiệu quả và dứt điểm?
Tại sao phải thải độc da?
Cách nào điều trị nám da
Công nghệ Nanno ipro có triệt lông vĩnh viễn không?
Trị mụn bằng Biolight có hiệu quả không?
Phương pháp nào trẻ hóa da?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần