TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Phương pháp nào để trị nám hiệu quả và dứt điểm?
Chị Ngọc Hà - 40 tuổi, Thanh Xuân – Hà Nội : Thưa bác sĩ! Tôi bị nám da cách đây cũng 10 năm rồi. Lúc đầu chỉ mờ nhạt nhưng kể từ khi sinh cháu thứ 2 thì nám càng lan rộng và sậm màu lại ở hai bên gò má. Tôi đã thử nhiều kem bôi đặc trị nám nhưng hiệu quả không mấy rõ rệt. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp nào để trị nám hiệu quả và dứt điểm? Không biết với độ tuổi và tình trạng nám da lâu năm của tôi còn chữa khỏi được không? Xin cảm ơn bác sĩ!

Thưa bác sĩ! Tôi bị nám da cách đây cũng 10 năm rồi. Lúc đầu chỉ mờ nhạt nhưng kể từ khi sinh cháu thứ 2 thì nám càng lan rộng và sậm màu lại ở hai bên gò má. Tôi đã thử nhiều kem bôi đặc trị nám nhưng hiệu quả không mấy rõ rệt. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp nào để trị nám hiệu quả và dứt điểm? Không biết với độ tuổi và tình trạng nám da lâu năm của tôi còn chữa khỏi được không? Xin cảm ơn bác sĩ!

Chào chị Hà! Nám da là tình trạng thường gặp ở phụ nữ sau sinh. Trường hợp của chị không được điều trị sớm cùng với việc sinh em bé thứ 2 khiến tình trạng nám da càng thêm trầm trọng. Lúc này, chân nám đã bám sâu vào bên trong da nên việc điều trị càng khó khăn hơn.

Việc sử dụng các kem bôi đặc trị nám chỉ có thể tác động lên bề mặt giúp màu da sáng hơn chứ không thể loại bỏ chân nám ẩn sâu dưới biểu bì. Thậm chí nếu không phù hợp với cơ địa có thể khiến cho tình trạng nám càng nặng hơn.

Để điều trị nám hiệu quả nhất, chị có thể lựa chọn công nghệ Laser Revlite – công nghệ trị nám hiện đại hàng đầu tại Hoa Kỳ. Đây là công nghệ sử dụng bước sóng quang học thông minh giúp phá vỡ các hắc tố Melanin gây nám da, sau đó được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên mà không hề xâm lấn, không để lại sẹo và rất an toàn.

Đối với nám da lâu năm và lan rộng như trường hợp của chị, các chuyên gia da liễu của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã nghiên cứu thành công phương pháp điều trị nám da kết hợp mang lại hiệu quả tối ưu với tổ hợp 3 công nghệ hàng đầu:

Công nghệ Laser Revlite có sức mạnh phá hủy đến tận chân nám, được các nhà khoa học Hoa Kỳ đánh giá là tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám da hiện nay.

Chị có thể tham khảo thêm hình ảnh khách hàng đã điều trị nám tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

anh-truoc-sau-dieu-tri-nam-da-mat

Chúc chị có quyết định đúng đắn cho mình! Thân mến!
Tư vấn địa chỉ trị nám sâu tại Hà Nội
Phương pháp nào để trị nám hiệu quả và dứt điểm?
Tại sao phải thải độc da?
Cách nào điều trị nám da
Công nghệ Nanno ipro có triệt lông vĩnh viễn không?
Trị mụn bằng Biolight có hiệu quả không?
Phương pháp nào trẻ hóa da?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần