TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Phẫu thuật nâng mũi có an toàn không?
Hoài Lâm- 30 tuổi : Thưa bác sĩ! Tôi tên là Hoài Lâm, hiện tôi đang có ý định đi phẫu thuật nâng mũi để chỉnh lại dáng mũi thấp, mất cân đối của mình. Tuy nhiên, tôi khá lo sợ không biết phẫu thuật nâng mũi có an toàn không? Nếu xảy ra biến chứng liệu có chỉnh sửa được hay không?
Bạn Hoài Lâm thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và tin tưởng Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin tư vấn và giải đáp như sau:


Phau-thuat-nang-mui-co-an-toan-khong-1Phẫu thuật nâng mũi có gây ra biến chứng gì không?

Phẫu thuật nâng mũi có an toàn không?

Phẫu thuật nâng mũi là một giải pháp sử dụng sụn giúp nâng cao sống mũi, đem lại dáng mũi cân đối trên khuôn mặt. Có 2 loại sụn được sử dụng chủ yếu đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp.

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Do vậy, 100% không đào thải, không gây ra biến chứng hay dị ứng chất độn. Đặc biệt, chất liệu này đem lại dáng mũi mềm mại, đảm bảo an toàn cho khách hàng.


Phau-thuat-nang-mui-co-an-toan-khong-2
Chất liệu quyết định rất nhiều đến độ an toàn của ca phẫu thuật nâng mũi

Sụn nhân tạo cao cấp được các chuyên gia đánh giá là có khả năng tương thích sinh học cao đối với cơ thể người. Với chất liệu này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành nâng mũi bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm “nhái” gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Để đảm bảo tính an toàn cho ca phẫu thuật nâng mũi, tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ mũi uy tín.

Trong trường hợp có biến chứng xảy ra có chỉnh sửa được không?

Nếu không may bạn lựa chọn phải đơn vị không uy tín, phẫu thuật nâng mũi rất dễ để lại biến chứng như: Đầu mũi bóng đỏ, sống mũi vẹo, lệch,…Trong trường hợp này, bạn cần tìm đến đơn vị thẩm mỹ uy tín để tiến hành chỉnh sửa mũi hỏng. Việc này khá phức tạp và mất rất nhiều thời gian.

Phau-thuat-nang-mui-co-an-toan-khong-3
Chỉnh sửa mũi hỏng đảm bảo tính an toàn cao cần bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn giỏi

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một đơn vị thẩm mỹ có bề dày hoạt động. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, an toàn nhất.

Trên đây là những thông tin về vấn đề phẫu thuật nâng mũi. Từ những thông tin này chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “nâng mũi có an toàn không?” Nếu còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì, hãy liên hệ ngay với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn chuyên sâu nhất.
Sau nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng, cắt chỉ và hết sưng?
Nâng mũi S - line có thực sự an toàn không?
Nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không?
Cách đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chuẩn
Nên nâng mũi vào mùa nào trong năm?
Muốn sở hữu cằm đẹp V-line phải làm sao? Thưa bác sĩ!
Có nên nâng mũi khi mũi bị dị ứng thời tiết hay không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần