TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Nâng mũi và chỉnh sửa đầu mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có đau và để lại sẹo không?
Lê Thu Hà, 23 tuổi, Bắc Ninh : Thưa bác sĩ! Tôi muốn nâng và chỉnh sửa đầu mũi nên tôi muốn hỏi bác sĩ là thực hiện nâng mũi và chỉnh sửa đầu mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có đau và để lại sẹo không?

Chào bạn! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn và xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau. Khi thực hiện phương pháp nâng mũi và chỉnh sửa đầu mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bạn sẽ được gây tê để đảm bảo không có cảm giác đau đớn hay bất cứ khó chịu nào trong qua trình thực hiện thẩm mỹ.

Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng kỹ thuật đặc biệt, luồn và vùi một đầu các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào phần giữa da, cơ và sụn mũi của phần cần căng chỉnh, sau đó tiếp tục luồn các sợi chỉ ngầm dưới da. Sử dụng kỹ thuật néo căng, định hình và gắn chặt các đầu sợi chỉ với nhau. Chính vì vậy, sẽ không để lại sẹo sau khi hoàn thành quy trình thẩm mỹ.

Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana, địa chỉ 456 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?
Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn
Có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần