TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Nâng mũi S-line có đau không và cần nghỉ dưỡng bao lâu thì lành?
Thu Hoài - 26 tuổi : Thưa bác sĩ! Sống mũi tôi rất thấp bởi vậy tôi có ý định đi nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi bác sĩ nâng mũi S-line có đau không và khoảng bao lâu thì lành? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.
Thu Hoài thân mến!

Rất vui mừng vì bạn đã gửi câu hỏi về cho Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Hiện nay nâng mũi là dịch vụ không còn quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là với giới trẻ. Tuy nhiên, vấn đề nâng mũi có đau không cũng là thắc mắc của đông đảo khách hàng. Bởi vậy, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp để Thu Hoài và các bạn quan tâm đến vấn đề này được biết rõ hơn.

Giải đáp nâng mũi S-line có đau không?

Tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana có 2 dịch vụ nâng mũi đó là phẫu thuật nâng mũi S-line và nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Cả hai phương pháp này đều đảm bảo tính an toàn cao. Đối với phương pháp phẫu thuật trước khi đến với bước tiến hành nâng mũi, khách hàng đều được gây tê và sát khuẩn. Bởi vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy đau và khó chịu trong suốt quá trình diễn ra. Đối với phương pháp nâng mũi bằng chỉ, đây là phương pháp không phẫu thuật nên không cần bóc tách khoang mũi. Do vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau.


Nang-mui-sline-co-dau-khong-va-can-nghi-duong-bao-lau-thi-lanh-1Nâng mũi S-line tại Dr.Hana đảm bảo tính an toàn cao

Dù thực hiện theo phương pháp nào, bạn cũng hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng về vấn đề “nâng mũi S-line có đau không”. Đặc biệt, nâng mũi S-line tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đều được thực hiện trong môi trường vô trùng, chuẩn theo quy định của Bộ Y tế giúp hạn chế tình trạng biến chứng có thể xảy ra.

Nâng mũi bao lâu thì lành?

Với mỗi phương pháp nâng mũi thì thời gian nghỉ dưỡng và tác động tới vùng thực hiện là khác nhau. Do đó, để trả lời câu hỏi nâng mũi bao lâu thì lành, chúng ta sẽ xét đối với từng phương pháp nâng mũi.


Nang-mui-sline-co-dau-khong-va-can-nghi-duong-bao-lau-thi-lanh-2Phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi là một tiểu phẫu nhỏ nên thời gian cho quá trình này chỉ mất 5-7 ngày (tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian này kéo dài hay ngắn). Để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn chỉnh sau khi nâng bạn mất khoảng thời gian 15 ngày để các mô và cơ có thể cố định, đem lại vẻ đẹp tự nhiên.


Nang-mui-sline-co-dau-khong-va-can-nghi-duong-bao-lau-thi-lanh-3Phẫu thuật nâng mũi thường mất khoảng thời gian 15 ngày để có dáng mũi đẹp tự nhiên nhất

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nên hạn chế tối đa được tình trạng xâm lấn, tổn thương đến vùng thực hiện. Với phương pháp này, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để có được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất bạn cũng cần mất 2-3 ngày để chỉ không tiêu Hoa Kỳ bám vào da và cơ mũi.

Những thông tin hữu ích trên hy vọng sẽ giúp bạn không còn lo lắng hay băn khoăn về vấn đề “nâng mũi s-line có đau không” nữa. Nếu còn câu hỏi nào bạn có thể liên hệ với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ để chúng tôi tư vấn chuyên sâu nhất.
Sau nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng, cắt chỉ và hết sưng?
Nâng mũi S - line có thực sự an toàn không?
Nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không?
Cách đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chuẩn
Nên nâng mũi vào mùa nào trong năm?
Muốn sở hữu cằm đẹp V-line phải làm sao? Thưa bác sĩ!
Có nên nâng mũi khi mũi bị dị ứng thời tiết hay không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần