TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không? Chuyên gia giải đáp
Ngân Hà- 30 tuổi : Thưa bác sĩ! Tôi đang có nhu cầu nâng cao sống mũi nhưng còn băn khoăn về độ hiệu quả cũng như tính an toàn của mỗi phương pháp. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không và có những loại nào?
Bạn Ngân Hà thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng Viện Thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật có những phương pháp nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao sống mũi ít gây tổn thương và xâm lấn. Tại viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana có 2 dịch vụ nâng cao sống mũi không phẫu thuật đó là: Tiêm filler, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy


Nang-mui-khong-phau-thuat-co-an-toan-khong-2Nâng mũi bằng chất làm đầy cao cấp có độ tương thích sinh học cao

Filler có bản chất là các hạt ngậm nước có khả năng làm đầy các tổ chức mô. Khi được tiêm vào, filler sẽ nhanh chóng làm đầy vị trí vừa thực hiện. Đây là một phương pháp nâng mũi được rất nhiều bạn yêu thích bởi nó mang lại dáng mũi đẹp nhanh chóng mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Nếu là chất làm đầy cao cấp được Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều đơn vị chưa có giấy phép hoạt động sử dụng chất làm đầy kém chất lượng để nâng mũi cho khách hàng gây ra rất nhiều biến chứng như: Dị ứng chất làm đầy, vùng chích bị sưng tấy, vón cục, gây lở loét hoại tử. Chính vì thế, trước khi nâng mũi không phẫu thuật bằng filler bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ


Nang-mui-khong-phau-thuat-co-an-toan-khong-3Nâng mũi sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật được giới chuyên ga đánh giá cao

Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ chuyên gia và khách hàng. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau đó néo căng và chỉnh hình mũi sao cho cân đối với gương mặt. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA kiểm chứng về độ tương thích đối với cơ thể người. Bởi vậy, phương pháp này vô cùng an toàn, không gây dị ứng và biến chứng sau khi thực hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và những rủi ro có thể xảy ra như với phương pháp phẫu thuật. Nhưng điều này chỉ được đảm bảo nếu bạn lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín, bác sĩ tay nghề cao, nguyên liệu nâng mũi cũng như kỹ thuật đạt chuẩn.

Trên đây là những thông tin về các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Hy vọng từ đó bạn có thể trả lời được câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không và lựa chọn được phương pháp phù hợp và an toàn nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên  hệ ngay với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn chuyên sâu.
Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần