TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Hồng Liên, 24 tuổi : Chào bác sĩ. Em là một người rất thích làm đẹp nhưng lại sợ đau và sợ những biến chứng trong thẩm mỹ. Gần đây khi biết tới dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, em rất quan tâm và thích thú. Tuy nhiên em không biết phương pháp này có an toàn hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em! Xin cảm ơn bác sĩ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ và gửi câu hỏi tới Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, để thực hiện điều này có 3 nguyên liệu: Sử dụng chất làm đầy, chỉ vàng 24k và chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Trong 3 cách nâng mũi này, đánh giá về độ an toàn thì chỉ không tiêu Hoa Kỳ xếp thứ hạng đầu tiên khi được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về khả năng tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể người. Tiếp theo sau là chỉ vàng 24k và chất làm đầy là phương pháp được đánh giá dễ gây nhiều biến chứng nhất khi thị trường nguyên liệu này đang thật giả lẫn lộn.

Đi sâu hơn về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thì có khá nhiều thông tin thú vị như: Đây là phương pháp không phẫu thuật duy nhất cho hiệu cho sau nâng đạt vĩnh viễn. Ngoài ra, cùng là sử dụng sợi chỉ để nâng mũi nhưng chỉ vàng 24k cho khả năng nâng đỡ kém vượt trội hơn bởi chúng dễ đứt, gãy trong quá trình sử dụng, chỉ có thể sắp xếp thành mạng lưới chỉ mà không có khả năng néo căng và cố định. Sợi chỉ không tiêu được đánh giá cao về hiệu quả, chỉ sau 60 phút thực hiện sóng mũi được nâng lên hoàn hảo nhờ đặc tính bền chắc và dẻo dai của chỉ không tiêu.

Từ những thông tin trên đây của bài viết, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thêm kiến thức về nâng mũi bằng phương pháp không phẫu thuật cũng như lựa chọn cho mình một cách làm đẹp hoàn mỹ nhất. Chúc bạn thành công!!!
 
nang-mui-khong-phau-thuat
Hình ảnh trước và sau của khách hàng khi sử dụng phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần