TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn
Ngọc Linh - 25 tuổi : Thưa bác sĩ! Tôi đang có ý định đi nâng mũi để khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt. Vì thế, tôi muốn hỏi nâng mũi giá bao nhiêu tiền để chủ động hơn về mặt tài chính. Ngoài ra, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi các phương pháp nâng mũi thịnh hành nhất hiện nay được không?
Nâng mũi giá bao nhiêu tiền và có những phương pháp nâng mũi nào đang được mọi người sử dụng nhất hiện nay? Câu hỏi của bạn Ngọc Linh gửi về Dr.Hana.


Nang-mui-gia-bao-nhieu-tien-chuyen-gia-tham-my-tu-van-1Nâng mũi có giá bao nhiêu tiền

Ngọc Linh thân mến!

Trước tiên, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc các phương pháp nâng mũi hiện nay là gì và có chi phí như thế nào? Chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng mũi


Nang-mui-gia-bao-nhieu-tien-chuyen-gia-tham-my-tu-van-2Phẫu thuật nâng mũi S-line

Phẫu thuật nâng mũi là cụm từ chung để chỉ những dịch vụ như: Nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi 3D,…Đây đều là những phương pháp làm đẹp mũi toàn diện nhất sử dụng chất liệu độn giúp nâng cao sống mũi. Thông thường phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo có chi phí từ 11-25 triệu. Tuy nhiên cũng tùy vào từng tình trạng mũi và chất liệu độn mà chi phí có sự chênh lệch. Ngoài ra, với các phương pháp này bạn có thể sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi. Giá nâng mũi bằng sụn tự thân khoảng 15-20 triệu.

Nâng mũi không phẫu thuật

Nang-mui-gia-bao-nhieu-tien-chuyen-gia-tham-my-tu-van-3Mô phỏng: Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Trên thị trường hiện nay có 1 phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang dành được nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Đó chính là nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Với những ưu điểm vượt trội, không cần bóc tách khoảng trống, không sử dụng chất liệu độn giúp hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra, phương pháp này đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Chi phí nâng mũi khoảng 35 đến 40 triệu. Do vậy, bạn có thể chuẩn bị tốt kinh tế trước khi có ý định nâng mũi.


Nang-mui-gia-bao-nhieu-tien-chuyen-gia-tham-my-tu-van-4Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đảm bảo an toàn, nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên

Hy vọng những thông tin trên giúp Ngọc Linh nắm được các phương pháp nâng mũi hiện nay và trả lời được thắc mắc nâng mũi giá bao nhiêu tiền. Từ đó, bạn có thể chuẩn bị tốt hơn về vấn đề tài chính. Để biết rõ về chi phí, bạn có thể liên hệ ngay với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nhận tư vấn hoặc đến trực tiếp địa chỉ 456 Trần Khát Chân để bác sĩ tư vấn chuyên sâu.
Hoàng thị bích ngọc : Mũi tẹt
Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần