TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Nâng mũi có đau và để lại di chứng gì không?
Thanh Hằng - 23 tuổi : Thưa bác sĩ! Em muốn đi nâng mũi nhưng còn băn khoăn không biết có đau và để lại di chứng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Thanh Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi hiện nay có rất nhiều các phương pháp. Tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nâng mũi bằng 2 phương pháp: Phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

nang-mui-co-dau-va-de-lai-di-chung-khong

Phẫu thuật nâng mũi với sụn cao cấp Hoa Kỳ

Phương pháp phẫu thuật được các bác sĩ thăm khám và lên phác đồ thực hiện sao cho dáng mũi phù hợp nhất. Trước khi nâng mũi khách hàng được gây tê, đảm bảo không đau trong suốt quá trình thực hiện.  Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Dr.Hana được thực hiện trong môi trường vô trùng han chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn. Chính vì vậy phẫu thuật nâng mũi luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, chất liệu độn được sử dụng trong phương pháp này đó là là sụn tự thân (sụn vành tai hoặc cân cơ thái dương), sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ. Đây là 2 chất độn an toàn với cơ thể người, sụn cao cấp Hoa Kỳ đã được kiểm chứng lâm sàng bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Hiện nay, sụn cao cấp Hoa Kỳ được sử dụng khá phổ biến vì tính tương thích sinh học cao không để lại di chứng. Tại Dr.Hana bảo hành chất độn vĩnh viễn đem lại cho bạn dáng mũi đúng chuẩn đẹp hoàn hảo.

Bạn có thể tham khảo quy trình phẫu thuật nâng mũi S-line tại đây

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và vùi một đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da giữa cơ và sụn mũi, sau đó luồn các sợi chỉ chạy ngầm dưới da. Nhờ lực kéo căng của sợi chỉ, bác sĩ sẽ định hình và gắn chặt các đầu sợi chỉ lại với nhau. Mũi sẽ được nâng lên theo đúng sự tính toán của bác sĩ.

nang-mui-co-dau-va-de-lai-di-chung-khonga

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Dr.Hana

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được sử dụng trong ngành y tế Hoa Kỳ từ rất lâu. Phương pháp nâng mũi bằng chỉ được bác sĩ Nguyên Công Hân sáng tạo ra và ứng dụng thành công trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp đã được kiểm chứng lâm sàng và được tổ chưc FDA chứng nhận an toàn với cơ thể người. Chính vì vậy, phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không hề gây đau hay tổn thương cho cơ thể, tuyệt đối không để lại di chứng sau khi nâng mũi.

2 phương pháp nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được thực hiện bài bản theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của Bộ Y tế. Do vậy, đem lại sự an toàn cho khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh đem đến cho bạn chiếc mũi xinh xắn, đẹp hoàn hảo.
Sau nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng, cắt chỉ và hết sưng?
Nâng mũi S - line có thực sự an toàn không?
Nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không?
Cách đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chuẩn
Nên nâng mũi vào mùa nào trong năm?
Muốn sở hữu cằm đẹp V-line phải làm sao? Thưa bác sĩ!
Có nên nâng mũi khi mũi bị dị ứng thời tiết hay không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần