TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Nâng mũi có đau không? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn
Hải Yến- 23 tuổi : Từ trước đến giờ khi nghĩ đến phẫu thuật là tôi đã sởn hết da gà. Vì sợ đau nên đã bao lần có ý định nâng mũi là lại bị dập tắt ngấm. Tuy nhiên, tôi rất muốn nâng mũi để khắc phục nhược điểm mũi thấp của mình. Bác sĩ giải đáp giúp em nâng mũi có đau không?
Nâng mũi có đau không và được thực hiện trong bao lâu? Đây là thắc mắc của bạn Hải Yến gửi về Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.


Nang-mui-co-dau-khong-chuyen-gia-tham-my-tu-van-1Nâng mũi có đau hay không?

Hải Yến thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Với thắc mắc “nâng mũi có đau không” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thực hiện nâng mũi có đau không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp nâng cao sống mũi nhằm khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt. Trong đó có 2 phương pháp chính đó là phẫu thuật và không phẫu thuật. Đối với phương pháp phẫu thuật nâng mũi trước khi thực hiện bác sĩ đều gây tê để đảm bảo khách hàng không đau trong suốt quá trình thực hiện. Còn đối với nâng mũi không phẫu thuật hạn chế được tình trạng xâm lấn gây tổn thương mũi cũng như những biến chứng có thể xảy ra. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm nâng mũi mà không cần lo lắng về vấn đề có đau hay không.

Nang-mui-co-dau-khong-chuyen-gia-tham-my-tu-van-2Nâng mũi hoàn toàn không gây đau trong quá trình thực hiện

Thực hiện nâng cao mũi mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian thực hiện nâng mũi tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Thông thường một ca phẫu thuật nâng cao sống mũi chỉ mất khoảng 30 – 45 phút bạn đã sở hữu ngay dáng mũi đẹp như ý. Sau khi tháo chỉ, bạn có thể vệ sinh mũi cũng như làm việc bình thường. Nếu bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật như sử dụng chất làm đầy hoặc bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thì chỉ mất nhiều nhất là 20 phút. Đặc biệt, nâng mũi không phẫu thuật bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể hoạt động bình thường ngay sau khi thực hiện. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đi nâng mũi.
 
Nang-mui-co-dau-khong-chuyen-gia-tham-my-tu-van-3Thời gian thực hiện tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi

Trên đây là những thông tin về vấn đề nâng mũi có đau không và thực hiện trong thời gian bao lâu. Hy vọng rằng, với những thông tin này bạn sẽ yên tâm hơn khi ra quyết định nâng mũi, khắc phục những nhược điểm mũi thấp của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana hoặc đến trực tiếp 456 Trần Khát Chân để được tư vấn chuyên sâu.
Sau nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng, cắt chỉ và hết sưng?
Nâng mũi S - line có thực sự an toàn không?
Nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không?
Cách đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chuẩn
Nên nâng mũi vào mùa nào trong năm?
Muốn sở hữu cằm đẹp V-line phải làm sao? Thưa bác sĩ!
Có nên nâng mũi khi mũi bị dị ứng thời tiết hay không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần