TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Muốn sở hữu cằm đẹp V-line phải làm sao? Thưa bác sĩ!
Minh Hằng- 27 tuổi : Chào bác sĩ! Cằm của tôi không được bình thường như mọi người. Vùng trước cằm bị lõm vào và đỉnh cằm có xu hướng chìa ra trước và hơi hướng lên trên. Vì vậy gương mặt tôi trông rất mất cân đối. Tôi muốn hỏi bác sĩ với tình trạng này phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm V-line có đem lại hiệu quả khả quan không?

Minh Hằng thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phỏng đoán tình trạng cằm

Những gì bạn mô tả ở mục câu hỏi chưa được rõ nên chúng tôi chỉ phỏng đoán tình trạng cằm của bạn có biểu hiện bị tụt ra đằng sau, cung răng nhô ra phía trước và không có chỏm cằm. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn cặn kẽ về cùng cằm. Thông thường, khuôn mặt được chia thành 3 phần: Từ chân tóc đến chân mày, từ chân mày đến chân cánh mũi và từ chân cánh mũi đến chỏm cằm. Theo thời gian và tùy vào yếu tố môi trường cũng như di truyền, tỉ lệ 3 phần này có nhiều biến đổi. Về tình trạng của bạn không chỉ cần khắc phục dáng cằm mà còn chỉnh hàm để tạo ra đường nét tự nhiên, cân đối nhất.  

don-cam-vline

Cách khắc phục tối ưu nhất

Hiện nay, với sự phát triển của y học cùng với chuyên ngành phẫu thuật tạo hình mặt có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm này. Theo đó, sự tác động của phẫu thuật thầm mỹ sẽ tác động vào xương hàm ( vùng cần điều trị) để đem lại sự hài hòa giữa các đường nét trên gương mặt. Thêm vào đó, bạn nên thực hiện thẩm mỹ độn cằm V-line để tạo chòm cằm giúp đem lại tỉ lệ cân đối hơn giữa 3 phần.

Để đưa ra được phương án cũng như phác đồ điều trị phù hợp và chính xác nhất bạn nên đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để bác sĩ thăm khám và tư vấn chuyên sâu.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi giải đáp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng cằm cũng như sớm đưa ra được quyết định đúng đắn nhất để sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn.

Sau nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng, cắt chỉ và hết sưng?
Nâng mũi S - line có thực sự an toàn không?
Nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không?
Cách đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chuẩn
Nên nâng mũi vào mùa nào trong năm?
Muốn sở hữu cằm đẹp V-line phải làm sao? Thưa bác sĩ!
Có nên nâng mũi khi mũi bị dị ứng thời tiết hay không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần