TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Mũi hỏng sau bao lâu thì có thể chỉnh sửa lại?
Chị Thu- 26 tuổi, Nam Định : “Chào bác sĩ! Trước đây 2 tháng em đã phẫu thuật nâng mũi và điều không may là em vừa bị tai nạn làm làm ảnh hưởng đến mũi. Hiện nay, mũi em đang trong tình trạng vẹo và lệch so với ban đầu. Em đang rất băn khoăn và lo lắng. Em được biết viện thẩm mỹ của mình có dịch vụ chỉnh sửa mũi hỏng. vậy em có thể đến khám và phẫu thuật lại được luôn không? Hay cần một thời gian bao lâu để có thể phẫu thuật lại?

Chào bạn! rất vui vì bạn đã tin tưởng vào viện thẩm mỹ Dr.hana. Trường hợp của bạn mới nâng mũi được 2 tháng và vừa bị tai nạn làm ảnh hưởng đến vùng mũi, bạn cần phải đến ngay để chúng tôi thăm khám và có hướng giải quyết được tốt nhất.

Về câu hỏi của bạn, sau khi thăm khám chúng tôi sẽ xác định mức độ hỏng của mũi để phác đồ điều trị. Với trường hợp của bạn, khi mới thực hiện nâng mũi được 2 tháng thì chất liệu độn chưa ăn sâu vào mô thịt nên không phải cấy mô phục hồi. Tiến hành phẫu thuật mũi hỏng sau 6 tháng kể từ ngày phẫu thuật đầu tiên. Như vậy, bạn cần thời gian khoảng 4 tháng mới có thể phẫu thuật lại.

Để hiểu sâu hơn về vấn đề này, bạn cần phải đến để bác sĩ thăm khám trực tiếp để đưa ra liệu trình phác đồ điều trị hợp lý nhất.

Sau nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng, cắt chỉ và hết sưng?
Nâng mũi S - line có thực sự an toàn không?
Nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không?
Cách đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chuẩn
Nên nâng mũi vào mùa nào trong năm?
Muốn sở hữu cằm đẹp V-line phải làm sao? Thưa bác sĩ!
Có nên nâng mũi khi mũi bị dị ứng thời tiết hay không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần