TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Mũi hỏng do nguyên nhân nào thì sửa được?
Chị Linh - Bắc Ninh : Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi mũi bị hỏng do nguyên nhân nào thì có thể sửa được. Có phải do nguyên nhân nào cũng có thể sửa hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mũi hỏng là trường hợp không ai mong muốn. Thông thường có 3 nguyên nhân chính gây ra tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật đó là:

  • Mũi hỏng do tai nạn: Đây là trường hợp hy hĩu chỉ chiếm khoảng 10%. Rủi ro này có thể khiến mũi bị gãy lệch, biến dạng thậm chí là bị bong miếng độn.
  • Mũi hỏng do tay nghề bác sĩ phẫu thuật kém: Nguyên nhân này chiếm đến 60% tổng số những ca phẫu thuật hỏng. Trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ không tốt có thể làm sóng mũi lệch, cong vẹo, thậm chí độ cao không như bạn mong muốn.
  • Mũi hỏng do chất liệu độn: Đây cũng là một nguyên nhân khá phổ biến gây rủi ro sau khi nâng mũi. Trường hợp bạn đến những đơn vị không uy tín sử dụng chất liệu độn không rõ nguồn gốc hay chất lượng kém dễ gây biến chứng và đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt.

    mui-hong-do-dau

Với 3 nguyên nhân này, bạn đều có thể phẫu thuật sửa mũi hỏng. Viện thẩm mỹ Quốc tế chúng tôi với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi cùng với sự kết hợp từ các công nghệ tiến tiến hàng đầu Hoa Kỳ giúp tạo nên dáng mũi đẹp và thanh tú. Đặc biệt, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng chất liệu độn cao cấp hóa kỳ đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn cũng như tương thích với cơ thể người.

Vì lẽ đó nên chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn không gây kích ứng hay bất cứ biến chứng nào cho cơ thể. Còn nếu bạn năm trong 10% rủi do mũi hỏng vì tai nạn thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Dr.Hana sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi mới, đẹp và hoàn mỹ hơn nhiều so với lúc ban đầu.

Với những thông tin trên đây, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana hy vọng giúp bạn hiểu rõ phần nào về dịch vụ sửa mũi hỏng. Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào xin liên hệ ngay với chúng tôi để biết rõ hơn về thông tin dịch vụ.
Sau nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng, cắt chỉ và hết sưng?
Nâng mũi S - line có thực sự an toàn không?
Nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không?
Cách đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chuẩn
Nên nâng mũi vào mùa nào trong năm?
Muốn sở hữu cằm đẹp V-line phải làm sao? Thưa bác sĩ!
Có nên nâng mũi khi mũi bị dị ứng thời tiết hay không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần