TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Hồng Vân, 48 tuổi : Thưa bác sĩ, gương mặt tôi có nhiều nếp nhăn và lão hóa nặng. Qua tìm hiểu tôi được biết đến dịch vụ căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana và muốn trải nghiệm, tuy nhiên bạn bè khuyên rằng tôi nên tìm hiểu xem phương pháp này có gây ảnh hưởng tới cơ mặt hay không? Tôi rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ về thắc mắc này ạ.
Hồng Vân thân mến,

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, phương pháp tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Đây là cách thức xóa mờ đi những dấu hiệu tuổi tác, ngăn ngừa lão hóa xuất hiện, ngay lập tức trả lại cho bạn một nhan sắc trẻ trung chỉ trong vòng 90 phút.

Vì sao chỉ không tiêu Hoa Kỳ căng da mặt hiệu quả?

Không cần can thiệp dao kéo, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xóa nhăn và nâng cơKhông cần can thiệp dao kéo, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xóa nhăn và nâng cơ

Không phải can thiệp dao kéo, chỉ không tiêu Hoa Kỳ nhờ sự bền bỉ, dai và mảnh, khả năng tương thích gần như tuyệt đối, khi đưa vào cơ thể phát huy tốt hiệu quả liên kết mạng lưới làm chỗ dựa vững chắc cho mô cơ, kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin nhanh gấp 7 lần. Ngoài ra, đặc điểm bền vững theo thời gian giúp cho cách làm căng da mặt tự nhiên, lành tính này duy trì hiệu quả sau căng lên tới trên 20 năm.

Phương pháp an toàn, không gây ảnh hưởng tới cơ mặt

Căng da mặt bằng chỉ ngăn cản sự co giật vùng da mặt, chống hình thành nếp nhăn, chỉ tác động một phần vùng mô cơ biểu bì, không gây ảnh hưởng tới dây thần kinh vùng mặtCăng da mặt bằng chỉ ngăn cản sự co giật vùng da mặt, chống hình thành nếp nhăn, chỉ tác động một phần vùng mô cơ biểu bì, không gây ảnh hưởng tới dây thần kinh vùng mặt

Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng, chỉ không tiêu Hoa Kỳ không gây ảnh hưởng tới cơ mặt. Khác với botox có bản chất làm liệt cơ, vì vậy khi sử dụng quá nhiều lần sẽ khiến khuôn mặt đơ cứng, mất khả năng biểu hiện cảm xúc, hay như phẫu thuật căng da là hình thức cắt bỏ da thừa có nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới dây thần kính. Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, hoàn toàn không phẫu thuật, chỉ bằng kỹ thuật đặc biệt, rất nhẹ nhàng bác sĩ sẽ luồn và néo căng các sợi chỉ thành mạng lưới đan xen nên đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như an toàn tối đa.

Trên đây là những thông tin về câu hỏi: Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có ảnh hưởng đến cơ mặt hay không? Hy vọng rằng với giải đáp trên, Hồng Vân có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp làm đẹp tuyệt vời này. Để có thể biết rõ hơn thông tin về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0901.223.688.

Chúc bạn có quyết định đúng đắn nhất và luôn trẻ trung xinh đẹp!
Наиля : Здравствуйте, можно узнать стоимость данной операции, и где это делается? Спасибо.
Nguyen thủy : Mình muốn hỏi chi phí nâng cơ mày bằng chỉ không tiêu.Cám ơn
Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần