TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Laser Revlite có trị nám tận gốc không?
Huyền Trang, 30 tuổi, Vĩnh Phúc : Chào bác sĩ! Tôi bị nám cách đây 10 năm, đã áp dụng rất nhiều phương pháp nhưng vẫn không hiệu quả, các vết nám mờ đi nhưng chỉ được một thời gian lại tái phát. Theo giới thiệu của bạn bè, tôi được biết đến công nghệ trị nám Laser Revlite tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Tôi muốn hỏi bác sĩ công nghệ này có triệt nám tận gốc không?

Chào Huyền Trang! Câu hỏi của bạn cũng là rất nhiều thắc mắc của nhiều khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp với bạn như sau:

Công nghệ Laser Revlite là một bước đột phá trong ngành thầm mỹ nói chung và trong lĩnh vực điều trị da công nghệ cao nói riêng. Laser Revlite phá hủy sắc tố melanin nhanh gấp 60% so với các laser thông thường khác. Các hạt sắc tố melanin sẽ bị hấp thụ, rung lắc và bị phá vỡ nhanh chóng, sau đó đào thải một cách nhẹ nhàng theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Chính vì vậy, Laser Revlite được đánh giá cao trong việc điều trị nám, giúp điều trị nám tận gốc và ngăn nám quay trở lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana, địa chỉ 456 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tư vấn địa chỉ trị nám sâu tại Hà Nội
Phương pháp nào để trị nám hiệu quả và dứt điểm?
Tại sao phải thải độc da?
Cách nào điều trị nám da
Công nghệ Nanno ipro có triệt lông vĩnh viễn không?
Trị mụn bằng Biolight có hiệu quả không?
Phương pháp nào trẻ hóa da?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần