TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Gắn răng kim cương có cần đục lỗ không?
Hương Ly- 20 tuổi : Thưa bác sĩ! Cháu năm nay 20 tuổi, cháu muốn đính răng kim cương nhưng bạn cháu can ngăn là đính răng phải đục lỗ nên cháu rất sợ. Mong bác sĩ trả lời giúp cháu có phải như thế không ạ?

Chào Hương Ly!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Về câu hỏi của bạn“đính kim cương lên răng có cần đục lỗ hay không?” chuyên gia xin tư vấn với Hương Ly như sau:

dinh-kim-cuong-co-can-duc-lo-khonga

Đính kim cương lên răng có cần đục lỗ hay không?

Bạn của Hương Ly nói không sai nhưng cũng không hoàn toàn đúng. Đối với những phương pháp cũ, đính răng kim cương cần phải đục lỗ mới có thể giữ được kim cương cố định. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng thấy phiền toái và tỏ ra lo sợ khi thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, tại Dr.Hana sử dụng công nghệ E.Las giúp đính kim cương lên răng không cần đục lỗ.

E.las thực hiện như thế nào?

Công nghệ E.Las sử dụng keo gắn nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp tăng khả năng kết dính gấp 8 lần so với công nghệ cũ.

dinh-kim-cuong-co-can-duc-lo-khong

Công nghệ E.las đính kim cương không cần đục lỗ trên răng

Sau khi gắn keo nha khoa, bác sĩ sẽ chiếu laser để keo đông cứng, giữ vững mối gắn kết giữa đá và răng. Với khả năng kết dính tốt, kim cương gắn trên răng được duy trì trong thời gian lâu dài. Ngoài ra, bác sĩ sẽ bọc đế cho kim cương để tăng độ sáng.

Đính kim cương lên răng bằng công nghê E.Las giúp bảo tồn răng. Điều này ngăn chặn nguy cơ tấn công từ vi khuẩn trong khoang miệng một cách tối ưu. Bởi vậy, hiện nay công nghệ này được nhiều người sử dụng.

Lưu ý sau khi đính đá lên răng

Để duy trì vẻ đẹp của kim cương luôn được sáng bóng và thời gian đính trên răng được lâu dài bạn nên thực hiện những lưu ý sau đây:

  • Nên sử dụng bàn chải lông mềm.
  • Không cắn đồ cứng trên răng có đính kim cương.
  • Thức ăn có màu (trà, cà phê, chocolate…) cũng là điều những người gắn kim cương lên răng phải lưu ý vì chúng có thể làm vàng răng và kim cương.
  • Để viên kim cương có được độ sáng, thỉnh thoảng bạn có thể dùng chanh để làm sạch hoặc đánh bóng.
Trên đây là những thông tin hữu ích giúp Hương Ly có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ đính kim cương lên răng và trả lời cho câu hỏi “đính kim cương có cần phải đục lỗ hay không?” Hy vọng bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp thẩm mỹ răng an toàn và đẹp nhất.
Có nên bọc răng sứ không?
Viêm loét chân răng có nguy hiểm không và là triệu chứng của bệnh gì?
Những phương pháp nào giải quyết tình trạng răng nhiễm Fluor?
Điều trị tủy răng có đau không?
Gắn răng kim cương có cần đục lỗ không?
Hàn răng duy trì được bao lâu?
Tẩy trắng răng cần bao nhiêu thời gian?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần