TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Độn cằm có đau và gây nguy hiểm không?
Thanh Hằng- 25 tuổi : Thưa bác sĩ! Cằm em bị ngắn nên muốn đi phẫu thuật làm cằm V-line nhưng còn đang băn khoăn không biết độn cằm có đau và gây nguy hiểm gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.
 
Chào bạn Thanh Hằng!
 
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana . Về câu hỏi “Độn cằm đau và gây nguy hiểm gì không?”của bạn, Dr.Hana xin được trả lời như sau:
 
don-cam
 
Theo tâm lý chung, rất nhiều người trước khi phẫu thuật độn cằm cũng lo lắng “Độn cằm có đau và gây nguy hiểm không?”. Thực ra, bất kì ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng tiềm ẩn những nguy hiểm và rủi ro. Tuy nhiên, chúng ta có thể khắc phục và hạn chế được những rủi ro đó khi thực hiện phẫu thuật tại đơn vị uy tín. Viện Thẩm Mỹ Dr.Hana là một đơn vị mà bạn có thể yên tâm và tin tưởng thực hiện.
 
Tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Hana, kỹ thuật độn cằm là một tiểu phẫu nhỏ, không hề phức tạp. Sau khi tiến hành thăm khám để đưa ra dáng cằm phù hợp và chuẩn theo nhân trắc học, bác sĩ tiến hành gây tê vùng cằm để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn. Đặc biệt, kỹ thuật độn cằm được thực hiện ở vị trí trong niêm mạc miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.
 
don-cam
 
Những thông tin trên giúp bạn xóa bỏ những lo lắng về phẫu thuật độn cằm. Sau khi thực hiện độn cằm bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc cằm sau phẫu thuật và uống thuốc để hạn chế sưng, và mau chóng sở hữu được chiếc cằm đẹp như ý muốn.
 
Bạn có thể tham khảo thêm cách chăm sóc cằm sau phẫu thuật
 
Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp hiểu rõ hơn về dịch vụ độn cằm và không còn lo lắng khi thực hiện nữa. Có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ xin hãy liên hệ ngay với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được giải đáp tận tình nhất. Chúc bạn thành công!
Sau nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng, cắt chỉ và hết sưng?
Nâng mũi S - line có thực sự an toàn không?
Nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không?
Cách đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chuẩn
Nên nâng mũi vào mùa nào trong năm?
Muốn sở hữu cằm đẹp V-line phải làm sao? Thưa bác sĩ!
Có nên nâng mũi khi mũi bị dị ứng thời tiết hay không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần