TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Điều trị nám da có hết hoàn toàn hay không?
Chị Quỳnh- 34 tuổi : Thưa bác sĩ, tôi năm nay 34 tuổi, hiện có 2 con. Sau khi sinh bé thứ 2, da tôi bắt đầu có dấu hiệu xuất hiện những vết nám 2 bên má. Tôi có tìm hiểu các phương pháp điều trị nám da. Trong đó, rất nhiều bên cam kết điều trị hết sạch 100% nám. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, điều trị nám có hết sạch hoàn toàn hay không? ( Chị Quỳnh- 34 tuổi)

Chào chị Quỳnh

Nám da hiện đang là căn bệnh phổ biến của phụ nữ Châu Á. Đặc biệt, tình trạng nám da sau sinh đang trở nên nghiêm trọng do rất nhiều người mắc phải. Nguyên nhân chính của tình trạng nám da sau sinh là do sự thay đổi nội tiết tố ở thời kỳ mang thai và sinh con. Meladin trong da bị kích thích và phát triển mạnh làm thay đổi sắc tố trên da gây ra nám.

Điều trị nám da rất phức tạp và cần có thời gian điều trị lâu dài. Hiệu quả của điều trị nám da phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy vào từng tình trạng của nám mà có được kết quả khác nhau. Trường hợp mới bị nám da, khắc phục ngay với công nghệ cao và bảo vệ da trước các tác nhân khiến nám đậm như ánh nắng mặt trời, khói bụi sẽ mang đến kết quả tốt. Trường hợp nám đậm và lâu năm rất khó để điều trị hết sạch nám.

Nám không thể điều trị hết 100% với các phương pháp thông thường. Tuy nhiên, điều trị nám an toàn với công nghệ cao hiệu quả có thể lên đến 90%. Hiện nay rất nhiều phương pháp sử dụng công nghệ laser điều trị nám chuyên sâu như laser revilte, laser toning. Với ưu điểm của các công nghệ cao tác động trực tiếp và phá hủy hạt sắc tố meladin giúp điều trị tận chân gốc nám. Hiệu quả trị nám da bằng công nghệ laser và tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giúp điều trị nám tốt nhất

Bạn cũng nên lựa chọn những đơn vị uy tín để điều trị nám. Tránh những trường hợp điều trị nám cấp tốc không những không có hiệu quả mà còn gây thương tổn nặng nề cho da. Trong trường hợp điều trị nám hiệu quả nhưng bạn không biết bảo vệ thì cũng sẽ làm cho nám quay trở lại. Chính vì vậy, trị nám cần có một thời gian lâu dài và phải trị nám đúng cách.

Mong rằng câu trả lời trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc của chị!

Chị Quỳnh nên thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Dr.Hana để được các bác sỹ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn thăm khám, tư vấn miễn phí.

Tư vấn địa chỉ trị nám sâu tại Hà Nội
Phương pháp nào để trị nám hiệu quả và dứt điểm?
Tại sao phải thải độc da?
Cách nào điều trị nám da
Công nghệ Nanno ipro có triệt lông vĩnh viễn không?
Trị mụn bằng Biolight có hiệu quả không?
Phương pháp nào trẻ hóa da?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần