TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi không?
Thanh Yến- 20 tuổi : Thưa bác sĩ! Cánh mũi của cháu hơi to, cháu muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng còn đang băn khoăn không biết có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi hay không? Mong bác sĩ giải đáp cho cháu
Thanh yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Cánh mũi to bè khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối và hài hòa. Bởi vậy, hiện nay có nhiều phương pháp ra đời nhằm khắc phục nhược điểm này. Như bạn chia sẻ cánh mũi bạn hơi rộng vì thế chúng tôi chưa thể xác định chính xác tình trạng mũi của bạn. Tuy nhiên, nếu chỉ hơi rộng so với bình thường thì theo các chuyên gia bạn có thể sử dụng thu gọn cánh mũi theo phương pháp không phẫu thuật.


Co-nen-phau-thuat-thu-gon-canh-mui-khong-2
Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi chỉnh hình và tạo dáng mũi mới cân đối với khuôn mặt

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Đây là phương pháp không phẫu thuật vì thế nó đảm bảo tính an toàn cao. Ngoài ra, việc hạn chế xâm lấn sẽ giúp mũi bạn không để lại sẹo và hạn chế được những rủi ro của phương pháp thẩm mỹ mũi phẫu thuật. Bác sĩ với kỹ thuật riêng của mình sử dụng sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ néo căng và cố định sao cho cánh mũi nhỏ lại phù hợp với khuôn mặt. Tác động này sẽ khiến toàn bộ phần da và cơ cánh mũi được thon gọn như ý.

Tuy nhiên, để được chính xác nhất, bạn nên đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chuyên sâu hơn về tình trạng mũi của bạn. Nếu đúng như lời mô tả của bạn thì bạn không cần dùng tới phương pháp phẫu thuật vẫn có được dáng mũi thon gọn và cân đối nhất.

Co-nen-phau-thuat-thu-gon-canh-mui-khong-3Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật giảm thiểu xâm lấn tối đa, không để lại sẹo rất thích hợp với người có cánh mũi rộng vừa phải

Trên đây là những vấn đề liên quan đến có nên thu nhỏ cánh mũi hay không? Hy vọng rằng từ những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ có được quyết định đúng đắn nhất. nếu còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn nào hãy liên hệ ngay để nhận được thông tin chính xác nhất.
Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần