TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Chỉ không tiêu Hoa Kỳ là gì? Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?
Chị Bình : Chào bác sĩ! Em thấy chị gái em thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana rất đẹp, mũi đẹp tự nhiên mà lại không phải phẫu thuật. Hiện tại, em cũng có nhu cầu thu gọn cánh mũi nên muốn tìm hiểu kĩ hơn về loại chỉ không tiêu Hoa Kỳ cũng như phương pháp thực hiện. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em!

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã đặt câu câu hỏi cho chúng tôi. Trước hết, chỉ không tiêu Hoa Kỳ bản chất là loại chỉ không tiêu cao cấp dùng trong phẫu thuật y tế. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có kích thước siêu mảnh như sợi tóc và hoàn toàn tương thích sinh học với cơ thể vì vậy không bị đào thải trong quá trình sử dụng, mang lại hiệu quả lâu dài.

Áp dụng thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên nghành tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tư vấn và thăm khám tận tình.  Các bác sĩ luồn và gắn chặt 1 đầu của những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da và cơ của cánh mũi hai bên của khách hàng, néo căng và gắn hai đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ chắc chắn với nhau, cố định trên màng xương hàm. Đây là bước cực kì quan trọng giúp toàn bộ da và cơ cánh mũi hai bên của khách hàng sẽ thu vào theo tính toán của bác sĩ và theo mong muốn của khách hàng.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã ứng dụng thành công phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp khách hàng  có được dáng mũi đẹp như ý muốn.

Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần