TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Căng da mặt không phẫu thuật phương pháp nào hiệu quả và giá bao nhiêu?
Thu Trang - 50 tuổi : Thưa bác sĩ! Căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu và phương pháp nào đem lại hiệu quả tốt nhất? Tôi đang muốn đi căng da nhưng còn đang đang băn khoăn 2 điều trên. Mong bác sĩ giải đáp và tư vấn giúp tôi.
Thu Trang thân mến!

Thắc mắc của bạn cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi đến với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Trước hết rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu và thông tin về từng phương pháp

Hiện nay, trên thị trường có 2 phương pháp căng da tiên tiến, đem lại kết quả vượt trội đó là:

Căng da bằng chỉ vàng 24K


Cang-da-mat-khong-phau-thuat-phuong-phap-nao-hieu-qua-va-gia-bao-nhieu-2Căng da mặt bằng chỉ vàng

Căng da bằng chỉ vàng 24K là phương pháp căng da mặt khá phổ biến hiện nay. Với những sợi chỉ có chứa các tinh chất vàng thấm sâu vào tế bào, kích thích mạch máu lưu thông, giảm nếp nhăn hiệu quả. Đặc biệt, sau khi được đưa vào da, các tinh chất nano vàng giúp hồi phục collagen, nâng đỡ da và cơ. Nhờ vậy, hiệu quả căng da được duy trì lâu dài. Chi phí của phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này tùy thuộc vào vị trí khách tiến hành căng chỉ da mặt. Hiện nay, phương pháp này được chia thành 4 vùng thực hiện: Căng da vùng trán, căng da vùng má, vùng trước cằm và toàn mặt.

Căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có chi phí như thế nào?

Cang-da-mat-khong-phau-thuat-phuong-phap-nao-hieu-qua-va-gia-bao-nhieu-3Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Căng da không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp bạn giảm thiểu tối đa tình trạng xâm lấn, biến chứng sau khi thực hiện. Ngoài ra, phương pháp căng da này cho phép bác sĩ điều chỉnh được độ căng theo ý muốn và nhu cầu của khách hàng. Đây là phương pháp tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được các chuyên gia đánh giá có hiệu quả vượt trội, đem lại làn da căng mịn cho khách hàng. Về chi phí của phương pháp này phụ thuộc vào từng vùng thực hiện như: Căng da vùng rãnh mũi má, căng da vùng thái dương cung mày, căng da toàn mặt,…

Trên đây là hai phương pháp căng da mặt không phẫu thuật đem lại hiệu quả cao. Từ những thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp đến viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để bác sĩ tư vấn cũng như đưa ra thông tin chính xác nhất về giá dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật dành cho bạn.
Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần