TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?
Chị Mai - Hà Nội : Chào bác sĩ! Tôi là Mai năm nay 45 tuổi. Trên mặt đã có tình trạng bị chảy xệ và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Theo như tìm hiểu, viện mình có phương pháp căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp loại bỏ chảy xệ. Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp này có nguy hiểm không và có duy trì lâu dài không? ( Mai- 45 tuổi)

Chào chị Mai!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “ căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?” như sau:

Tình trạng lão hóa của da dần được hình thành theo thời gian. Những vết nhăn thậm chí là hiện tượng chảy xệ làm cho khuôn mặt trở nên già nua. Dr.hana với phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp loại bỏ nếp nhăn, căng da mặt xóa bỏ hiện tượng chảy xệ.

Căng da mặt bằng chỉ không hề gây nguy hiểm

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang được rất nhiều người lựa chọn vì sự an toàn của nó. Đây có thể được coi là coi là bước đột phá của ngành thẩm mỹ hiện đại. Chỉ căng da không tiêu Hoa Kỳ là loại chỉ duy nhất hiện nay khả năng căng da, nâng cơ chảy xệ vượt trội, cho kết quả thấy ngay lập tức sau khi thực hiện mà không có loại chỉ căng da nào hiện nay có thể làm được. Đặc biệt, phương pháp cho cảm giác điều trị không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, chỉ có chút cảm giác hơi ê do lớp chỉ mới được cấy vào dưới da. Đây là phản ứng bình thường và hết chỉ vài ngày sau đó.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho kết quả ngay tức thì. Duy trì dài lâu cho kết quả trên 20 năm. Đây cũng chính là ưu điểm của loại chỉ này. Không như những phương pháp chỉ tự tiêu chỉ duy trì được 5-10 năm, chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Với câu hỏi của bạn là căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được khẳng định một lần nữa là an toàn tuyệt đối. Bạn Mai có thể yên tâm đến với chúng tôi thực hiện căng da mặt an toàn nhất.
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?
Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn
Có nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần