TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Căng da bằng loại chỉ nào an toàn và hiệu quả nhất?
Nguyễn Thanh Hồng, 40 tuổi, Hà Nội : Thưa bác sĩ, năm nay tôi 40 tuổi, da xuất hiện rất nhiều nếp nhăn, lão hóa khiến tôi vô cùng lo lắng. Tôi được biết trên thị trường có rất nhiều cách căng da mặt bằng chỉ. Vậy, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi sử dụng phương pháp căng da mặt bằng loại chỉ nào mang lại an toàn và hiệu quả nhất?

Chào bạn! Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người đã đặt ra cho chúng tôi. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại chỉ dùng để căng da mặt: chỉ căng da Hàn Quốc, chỉ vàng 24K và chỉ căng da không tiêu Hoa Kỳ.

Chỉ căng da Hàn Quốc tác dụng căng da, xóa nhăn hầu như không đáng kể, rõ rệt; Chỉ vàng 24K chỉ có tác dụng xóa các nếp nhăn nhỏ li ti, hiệu quả kém nếu da, cơ chảy xệ quá nhiều và đặc biệt khi sử dụng chỉ vàng 24K bạn sẽ không thể điều trị các công nghệ cao chống chỉ định với kim loại. Trong khi đó, chỉ chỉ căng da không tiêu Hoa Kỳ sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không một loại chỉ nào có thể sánh được. Sau 60 phút thực hiện, bán sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay lập tức: nâng cao cung mày, căng da vùng trán, xóa tất cả những nếp nhăn cứng đầu, áp dụng cho mọi cấp độ lão hóa.

Vì vậy, để có được hiệu quả lâu dài và bền đẹp với thời gian, bạn nên lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, 456 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám tốt nhất.

Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần