TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Sau nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng, cắt chỉ và hết sưng?
Nguyễn Thơm, 29 tuổi : Bác sĩ ơi, cháu muốn đi tạo hình nâng mũi. Nhưng quỹ thời gian không nhiều cần tìm hiểu xem sau nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng và sinh hoạt bình thường ? Rất mong nhận được giải đáp cho vấn đề này từ chuyên gia ạ!
Nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng, cắt chỉ và hết sưng? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi xong bạn cần đợi thời gian tháo băng, cắt chỉ hồi phục
Nâng mũi xong bạn cần đợi thời gian tháo băng, cắt chỉ hồi phục

Trả lời: Nguyễn Thơm thân mến!

Để trả lời câu hỏi nâng mũi xong mấy ngày tháo băng, hồi phục? Chuyên gia sẽ cung cấp một số thông tin quan trọng dưới đây giúp bạn tiện theo dõi.

Vì quá trình hồi phục của bạn cho đến khi lành để thuận tiện sinh hoạt trở lại cần trải qua ba giai đoạn: Tháo băng, cắt chỉ và hết sưng tím nên chúng tôi sẽ giải đáp lần lượt.


1- Nâng mũi xong mấy ngày tháo băng?


Nếu nói về chính xác 100% thời gian bao lâu hết sưng, có thể tháo băng thì trên thực tế, chúng lại phụ thuộc vào cơ địa khác nhau của khách hàng.

Chưa kể kết quả hồi phục cũng liên quan đến kỹ thuật phương pháp bạn chọn cùng chế độ tự chăm sóc của chủ nhân chiếc mũi. Do đó, bạn cần xét các khía cạnh cụ thể để rút ra được quá trình bình phục mất khoảng bao lâu.

Tuy nhiên nói chung thông thường ở những cơ địa lành thì sau 2 đến 3 ngày là có thể tháo băng. Việc này có thể chậm hơn nếu da bạn dữ, lâu lành.

Sau 2, 3 ngày là bạn có thể tháo băng vùng mũi được nâng
Sau 2, 3 ngày là bạn có thể tháo băng vùng mũi được nâng

Sau đó bạn vẫn cần chú ý nhẹ nhàng, tránh tác động va đập mạnh vào vùng mũi mới nâng, hạn chế nằm nghiêng về 1 bên để không bị biến dạng lệch, vẹo vì dáng mũi chưa định hình cố định.


2- Nâng mũi xong mấy ngày cắt chỉ?


Tiếp theo đó thông thường theo chỉ định của bác sĩ, bạn có thể tái khám và cắt chỉ sau 7 ngày thực hiện.

Nếu thực hiện tại các đơn vị làm đẹp uy tín chị em hay bỏ qua khâu cắt chỉ hoặc quên vì vết mổ nằm trong khoang mũi nên không thấy biểu hiện gì nguy hiểm.

Nhưng bạn cần tuân thủ nghiêm túc lời dặn của bác sĩ cần cắt chỉ đúng kỳ hạn bởi cắt chỉ sớm quá vết thương bị hở, cắt chỉ muộn gây nên sẹo lồi hay nhiễm trùng.


3- Nâng mũi xong mấy ngày hết sưng?

Nâng mũi, sau thời gian sưng tím nhẹ ban đầu mũi bạn sẽ hồi phục lành lặn nhanh chóng
Nâng mũi, sau thời gian sưng tím nhẹ ban đầu mũi bạn sẽ hồi phục lành lặn nhanh chóng

Vì thế bạn cần ghi nhớ lịch nâng mũi mấy ngày sau để cắt chỉ. Nhưng nếu bạn quên hay sao nhãng thì cũng đừng lo, bởi Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sau ca phẫu thuật luôn có chế độ chăm sóc khách hàng hết sức chuyên nghiệp đảm bảo hết sưng đau, hồi phục lành lặn nhanh cho bạn.

Thường thì nâng mũi tại Dr.Hana, sau khi tháo băng 2, 3 ngày mũi đã giảm sưng một phần, đến khi cắt chỉ sau 7 ngày mũi gần như hết sưng tím, đau và vào dáng. Sang đến tuần thứ 2 đến một tháng mũi bạn sẽ ổn định lành lặn đồng thời đẹp tự nhiên.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi nâng mũi bao lâu tháo băng và lành lặn hẳn. Tuy nhiên bạn nhớ chọn phương pháp phù hợp nhất cùng đơn vị uy tín nhất kết hợp cách chăm sóc sau thẩm mỹ đúng đắn để đạt được kết quả hồi phục như ý muốn. Chúc bạn làm đẹp thành công!
Sau nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng, cắt chỉ và hết sưng?
Nâng mũi S - line có thực sự an toàn không?
Nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không?
Cách đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chuẩn
Nên nâng mũi vào mùa nào trong năm?
Muốn sở hữu cằm đẹp V-line phải làm sao? Thưa bác sĩ!
Có nên nâng mũi khi mũi bị dị ứng thời tiết hay không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần