TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Viêm xoang có nâng mũi được không?
Chị Hồng- 20 tuổi : Chào bác sĩ! Viêm xoang nâng mũi có gây ảnh hưởng gì không? Em bị viêm xoang cũng lâu rồi, em đang có ý định nâng mũi nhưng chưa dám thực hiện. Xin bác sĩ cho em lời khuyên

Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào viện thẩm mỹ Dr.hana. Về câu hỏi “ viêm xoang có nâng mũi được không”, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Viêm xoang là bệnh lý thường gặp ở Châu Á đặc biệt là ở Việt Nam. Cũng giống như Hồng, có rất nhiều bạn muốn nâng mũi nhưng vì bị viêm xoang nên còn đắn đo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm làm đẹp do khoang xoang không hề liên quan đến vị trí nâng mũi. Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi với sụn nhân tạo hay sụn tự thân hoàn toàn đơn giản và không hề mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, bạn vẫn có thể nâng mũi mà không phải lo lắng vì viêm xoang.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả nâng mũi đẹp và an toàn nhất, bạn nên đến những đơn vị uy tín đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật về nâng mũi thành công. Ngoài ra, bạn nên thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ để mang đến kết quả như ý.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Hồng sẽ không còn băn khoăn bị viêm xoang có nâng mũi được không. Nếu như bạn có nhu cầu nâng mũi hãy liên hệ với Dr.Hana để nắm được thông tin chi tiết nhất.

Sau nâng mũi bao lâu thì có thể tháo băng, cắt chỉ và hết sưng?
Nâng mũi S - line có thực sự an toàn không?
Nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không?
Cách đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chuẩn
Nên nâng mũi vào mùa nào trong năm?
Muốn sở hữu cằm đẹp V-line phải làm sao? Thưa bác sĩ!
Có nên nâng mũi khi mũi bị dị ứng thời tiết hay không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần