TRANG CHỦ >> GIới thiệu Dr Hana >> Bao nhiêu tiền cho một ca căng da mặt bằng chỉ
Hoàng Minh - 30 tuổi : Thưa bác sĩ! Mẹ tôi do trải qua nhiều vất vả trong cuộc sống nên chỉ mới 55 tuổi mà da mặt đã chảy xệ rất nhiều thậm chí còn bị 1 mảng nám to trên mặt. Tôi có tìm hiểu về các phương pháp căng da mặt bằng chỉ và muốn đưa mẹ đi thực hiện. Tuy nhiên tôi còn đang phân vân không biết căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu là vấn đề của chị Hoàng Minh quan tâm và gửi về Dr.Hana. Thắc mắc này được bác sĩ giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cang-da-mat-bang-chi-gia-bao-nhieu-1
Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

Bạn Hoàng Minh thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana hiện đang áp dụng 2 phương pháp căng da mặt bằng chỉ tiên tiến nhất. Đó là căng da mặt bằng chỉ vàng 24K và chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Theo như bạn mô tả thì mẹ của bạn có tình trạng da chảy xệ rất nhiều, vì thế sử dụng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là sự lựa chọn hợp lý. Bởi đặc điểm của chỉ không tiêu Hoa Kỳ vô cùng chắc chắn, có khả năng kéo căng da và cơ chảy xệ giúp làn da trở nên mịn màng. Đặc biệt, hiệu quả của phương pháp này có thể duy trì lên đến 20 năm ( tùy vào cơ địa của mỗi người). Phương pháp vô cùng an toàn, khi thực hiện xong mẹ của bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Cang-da-mat-bang-chi-gia-bao-nhieu-2
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp trẻ hóa da nhanh chóng

Căng da bằng chỉ giá bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể được thực hiện ở những vùng mặt mini như: Vùng trán, thái dương, cung mày; vùng rãnh má, trước cằm hoặc có thể thực hiện trên toàn bộ khuôn mặt tùy vào tình trạng da chảy xệ của mỗi người. Dưới đây là bảng giá căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ở các vùng.
 
Đây là bảng giá căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Tuy nhiên bạn có thể kết hợp sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ với chỉ vàng để căng da và giúp trị nám da cho mẹ bạn. Để được tư vấn rõ nhất về vấn đề này, tốt nhất bạn nên đưa mẹ đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Cang-da-mat-bang-chi-gia-bao-nhieu-3Khách hàng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Trên đây là những thông tin về căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và giải đáp thắc mắc căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu. Hy vọng từ thông tin này bạn sẽ cùng mẹ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.
Trần trung dũng : Bác sĩ cho e hỏi nâng bằng chỉ k tiêu hoa kỳ cả mặt bao nhiêu tiền
le ngoc thuy : tới 50t , sẹo do mụn 2 bên má , đã chạy xe 2 bên hốc mũi
Bao nhiêu tiền cho một ca căng da mặt bằng chỉ
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần