TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Hỏi đáp >> Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Thanh Lan, Hà Nội : Chào bác sĩ, tôi là Thanh Lan, tôi đã xem rất nhiều video của Viện Thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana, đặc biệt ưng ý với phương pháp căng da mặt độc quyền bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Tôi muốn đi thực hiện nhưng đang băn khoăn không biết này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không, có xảy ra biến chứng không? Bác sĩ vui lòng trả lời đồng thời cho tôi lời khuyên về dịch vụ này được không? Xin cảm ơn
Câu hỏi căng da mặt có ảnh hưởng và để lại di chứng gì không được khá nhiều khách hàng quan tâm và nhờ giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp bạn về vấn đề trên?
 

Ảnh minh họa làn da lão hóa, nhăn chảy xệ cần căng da
Ảnh minh họa làn da lão hóa, nhăn chảy xệ cần căng da

Trả lời:

Chào chị Lan !

Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana và gửi câu hỏi ” Căng da mặt có ảnh hưởng gì không ?” về mục hỏi đáp. Vấn đề này chuyên gia xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Điều mà khách hàng lo sợ là có đau khi thực hiện hay ảnh hưởng gì sau đó không? Chúng tôi xin khẳng định rằng: Tuyệt đối không vấn đề.

Bởi vì trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê bằng kim tiêm nano cho khách hàng, giảm thiểu đến tối đa cảm giác đau nhức, khó chịu, mang lại sự thoải mái nhất khi thực hiện căng da.

Bác sĩ sẽ luồn những sợi chỉ ngầm dưới da, không phẫu thuật nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe
Bác sĩ sẽ luồn những sợi chỉ ngầm dưới da, không phẫu thuật nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe

Đồng thời như bạn đã xem qua các video giới thiệu về phương pháp, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là dịch vụ không phẫu thuật hay động chạm dao kéo nên không chảy máu, cũng không tổn thương bất kỳ mô cơ nào xung quanh nào. Vì vậy cách làm đẹp này cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

Hơn nữa khi bạn hiểu về kỹ thuật thực hiện như: Bác sĩ sẽ khéo léo luồn những sợi chỉ không tiêu dưới da, đính vào phần mô bị chảy xệ và đồng thời nâng đỡ, kéo căng vùng đó, nhằm căng phẳng nếp nhăn một cách hiệu quả.Thao tác này lại được thực hiện bởi bác sĩ Nguyễn Công Hân người 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, sẽ giúp đi những đường chỉ tỉ mỉ, chuẩn xác, vì vậy an toàn cho khách hàng.

Sợi chỉ không tiêu đi vào dưới tế bào được FDA kiểm định nghiêm ngặt nên hoàn toàn tương thích, an toàn không để lại bất kỳ di chứng gì.

 Phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đặ biệt an toàn
Phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đặ biệt an toàn

Sau khi thực hiện căng da mặt bạn chỉ cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ là đảm bảo kết quả ổn định lâu dài, không để lại sẹo.Đặc biệt căng da mặt bằng chỉ do không phẫu thuật nên chị không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem quá phức tạp.

Để được tư vấn rõ hơn về vấn đề căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, chị nên sắp xếp thời gian và công việc để đến trực tiếp Dr.Hana trong thời gian sớm nhất. Chúc chị sức khỏe và trẻ đẹp!
Giải đáp toàn bộ thắc mắc: Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền?
Căng da mặt liệu có xảy ra biến chứng gì không?
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?
Liệu căng da mặt bằng chỉ không tiêu có gây ảnh hưởng tới cơ mặt?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ có gây kích ứng gì không?
Tư vấn mức giá căng da mặt không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần