TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Phương pháp và địa chỉ làm đẹp nào uy tín, hiệu quả?
11
04/2018
12:44

Phương pháp và địa chỉ làm đẹp nào uy tín, hiệu quả?

0
830

Đối mặt với những dấu hiệu “xuống sắc” do tình trạng lão hóa như nếp nhăn, da chùng nhão, chảy xệ... ngày nay, các chị em đã tìm đến các trung tâm làm đẹp để cải thiện và khắc phục tình trạng này. Có rất nhiều các dịch vụ được lựa chọn nhưng phải nhắc đến căng da mặt bằng chỉ, phương pháp ra đời đánh dấu trào lưu thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

Da mặt lão hóa, nỗi phiền muộn không của riêng ai khi 30+
Da mặt lão hóa, nỗi phiền muộn không của riêng ai khi 30+

Nhưng câu hỏi là: căng da mặt thẩm mỹ bằng chỉ nào và ở đâu hiệu quả? Đó cũng chính là nỗi niềm trăn trở của rất nhiều chị em khi đang phân vân kiếm tìm các địa chỉ làm đẹp.


Phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ hiệu quả vượt trội.


Căng da mặt bằng chỉ là lựa chọn cho những người sợ “dao kéo”, sợ đau khi phải đi thẩm mỹ. Nên dễ hiểu vì sao ngay từ khi ra đời đã có hiệu ứng thu hút nhanh nhiều tín đồ đi làm đẹp lựa chọn phương pháp này để trẻ hóa da.
Đây là cách là phẳng da, săn chắc cơ mặt mà không cần phẫu thuật, phương pháp là thủ thuật bác sĩ dùng kỹ thuật đặc biệt chích 1 điểm nhỏ dưới da, luồn những sợi chỉ xuống dưới tế bào da, tạo thành mạng lưới nâng đỡ, co kéo giúp căng da.

Những sợi chỉ này khi đi qua lớp biểu bì sẽ kích thích sản sinh collagen, cải thiện tuần hoàn máu dưới da, từ đó làm hồng sắc tố và tái hồi độ săn chắc.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho bạn trẻ lại 10 tuổi, duy trì 20 năm
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho bạn trẻ lại 10 tuổi, duy trì 20 năm

Trong quá trình căng da bằng chỉ, không có can thiệp bởi phẫu thuật giải phẫu, không dùng dao kéo nên không gây cảm giác đau, khó chịu cho khách hàng và không lo biến chứng cunngx như không mất thời gian nghỉ dưỡng. Quan trọng, sau thao tác thực hiện, vùng da lão hóa sẽ được tăng cường độ đàn hồi trở lại căng bóng.


Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana - Địa chỉ căng da uy tín


Đặc biệt là căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chỉ có tại Viện Thẩm Mỹ quốc tế Dr.Hana dưới sự thực hiện của bàn tay vàng: Bác sĩ Nguyễn Công Hân, người có hơn 20 năm kinh nghiệm an toàn, hiệu quả.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana địa chỉ “bỏ túi” tin cậy cho bạn làm đẹp
Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana địa chỉ “bỏ túi” tin cậy cho bạn làm đẹp

Hơn 5000 khách hàng đã đến với phương pháp trẻ hóa này cảu chuyên gia và khắc phục hoàn toàn khiếm khuyết làn da do lão hóa theo thời gian. Nhờ đó họ gìn giữ được vẻ ngoài trẻ mãi như nét xuân xanh ban đầu.
Bạn còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với Dr.Hana để được trải nghiệm phương pháp căng da Nguyễn Công Hân tiên tiến nhất, để có được vẻ đẹp trẻ trung nhất.
Ngày hẹn: