TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nào cho hiệu quả vĩnh viễn?
19
06/2018
03:55

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nào cho hiệu quả vĩnh viễn?

0
592

Nâng mũi không phẫu thuật thuộc hình thức thẩm mỹ không cần tới dao kéo, không đau, không để lại sẹo, hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo tính an toàn cao. Tuy nhiên, thời gian duy trì kết quả lâu dài là một “thử thách” lớn đối với nhóm dịch vụ này. Liệu rằng có loại hình nào cho dáng mũi đẹp vĩnh viễn hay không?


Trong tiềm thức nhiều người, nâng mũi không phẫu thuật thường cho hiệu quả duy trì ngắn. Tuy nhiên, lối mòn suy nghĩ này đã được loại bỏ khi có sự xuất hiện của phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nào cho hiệu quả vĩnh viễn?
Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ nào cho hiệu quả vĩnh viễn?

1. Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đảm bảo an toàn cao

Tương tự những hình thức thẩm mỹ mũi bằng chỉ khác, phương pháp nâng mũi với chỉ không tiêu Hoa Kỳ hạn chế xâm lấn, không cần tới cắt rạch mô. Bên cạnh đó, thao tác thực hiện vô cùng nhẹ nhàng. Thế nên hiện nay, nó được nhiều người quan tâm và lựa chọn.


Mặt khác, chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và tương thích với cơ thể người. Do vậy, hiện tượng đào thải sau khi đưa vào cơ thể sẽ được hạn chế một cách tối đa.

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đảm bảo tính an toàn cao, hạn chế xâm lấn

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đảm bảo tính an toàn cao, hạn chế xâm lấn


Xâu chuỗi hai yếu tố trên, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xứng đáng nằm trong danh sách dịch vụ nên sử dụng.

2. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cho hiệu quả vĩnh viễn

Ngoài đảm bảo tính an toàn cao, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn là phương pháp duy nhất đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Lý giải điều đặc biệt này, chuyên gia thẩm mỹ, Nguyễn Công Hân cho biết: “Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vô cùng chắc chắn và dẻo dai. Nó giúp bác sĩ dễ dàng định hình dáng mũi mới, cải thiện tình trạng mũi thấp, đầu mũi xấu. Bên cạnh đó, đây là nguyên liệu “vàng” tồn tại theo thời gian. Nhờ vậy, phương pháp nâng mũi với chất liệu trên được đánh giá cao về khả năng duy trì hiệu quả vĩnh viễn.”


Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời mà nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể đem lại, vì vậy nếu bạn còn băn khoăn chưa biết sử dụng phương pháp nào cho hiệu quả vĩnh viễn thì bạn hãy tham khảo dịch vụ này. Để biết thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.hana – Nơi thực hiện dịch vụ nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ qua số Hotline: 0901 223 688 và đưa ra quyết định tối ưu nhất.

Ngày hẹn: