TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?
07
06/2018
02:49

Những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

0
608

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? Đây là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn hình thức làm đẹp này. Tuy phương pháp sở hữu ưu điểm là không động chạm dao kéo nhưng họ lại băn khoăn về thời gian duy trì của chúng so với hình thức phẫu thuật, qua bài viết này sẽ có lời giải đáp thỏa đáng.

Bạn thấy nếu ai đó sở hữu một chiếc mũi cao, thanh thoát trông họ sẽ sang trọng hơn hẳn, tạo nên thần thái thu hút riêng cho khuôn mặt. Nhưng đa phần chúng ta là người Châu Á mũi tẹt da vàng, vì thế chỉ có cách nâng mũi mới triệt để giải quyết được vấn đề. Trong đó nếu như e ngại sợ động chạm dao kéo bạn cần tìm đến hình thức nâng mũi không phầu thuật. Tuy nhiên nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu cùng chúng tôi đi tìm hiều.

 Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm
Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm


1- Những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thịnh hành hiện nay


Trước đây khi nhắc đến nâng mũi thì nhiều người sẽ mặc định đó là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cần mổ xẻ để đưa chất liệu độn vào nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ làm đẹp, các phương pháp không xâm lấn đã ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có thể kể đến những hình thức như:

• Nâng mũi bằng chất làm đầy

Về ưu điểm có thể nói đây là một thủ thuật dùng hình thức tiêm chất làm đầy rất nhẹ nhàng vào vùng cần thực hiện. Phương pháp đơn giản nhanh chóng chỉ mất 20 phút ủ tê trước đó. Nếu như bạn được tiêm filler, hợp chất an toàn, qua kiểm định, chúng sẽ giúp nâng cao vùng mũi lõm, mũi tẹt sau quá trình.

Tuy nhiên nhược điểm là filler giả tràn lan trên thị trường, nhiều nơi sử dụng chủ yếu silicon lỏng nên gây nhiễm trùng mô và chảy xệ, chưa kể mũi biến chứng, hoại tử nghiêm trọng.

Bên cạnh đó cho dù được thực hiện đúng hợp chất an toàn thì thời gian duy trì cũng không được lâu, sau khoảng 6 tháng mũi bạn lại trở về nguyên trạng nên để làm đẹp đòi hỏi bạn phải tái thẩm mỹ nhiều lần.

• Nâng mũi bằng chỉ sinh học

Cách tân hơn có phương pháp nâng mũi bằng chỉ sinh học, hay còn gọi là chỉ tự tiêu. Hiện nay trên thị trường kể đến như: Chỉ vàng 24k, chỉ collgen, chỉ s-Shoft...

Về ưu điểm nhờ phương pháp được luồn chỉ bằng một kỹ thuật đặc biệt vào vùng biểu bì da để nâng đỡ hệ thống cơ da của mũi bị lõm làm đầy chúng lên nên đây là hình thức không đau, không sưng không sẹo cho kết quả sau 60 phút.

Nhưng nhược điểm của chúng là chất liệu chỉ tự tiêu sẽ tiêu biến sau một thời gian sử dụng nên kết quả duy trì không lâu, max cực điểm chỉ khoảng 3-5 năm bạn cần tái thực hiện.

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Vẫn là hình thức không xâm lấn, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ về cách thức tương tự như cách làm bằng chỉ sinh học. Thông qua một điểm chích nhỏ dưới da, bác sĩ tiến hành luồn những sợi chỉ dưới mô và da vùng mũi, nâng đỡ phần thiếu hụt rồi chốt nhưng sợi chỉ tại điểm cuối nhằm kéo căng.

Về ưu điểm chúng cho kết quả nâng mũi tự nhiên cho dáng mũi cao, đẹp mà không cần động chạm dao kéo. Khách hàng không sợ đau, sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng đợi hồi phục.

Điểm vượt trội của phương pháp này chính là: Nhờ chất liệu dẻo dai bền chắc nên cho thao tác kéo căng, nâng cao mũi của bác sĩ được thực hiện tối đa hơn. Chưa kể việc chất liệu chỉ không tiêu biến, an toàn nhập khẩu Hoa Kỳ qua kiểm định FDA tương thích với cơ thể, duy trì độ bền đẹp vĩnh viễn.


2-Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?


 Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ duy trì được bao lâu khiến nhiều người quan tâm
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ duy trì được bao lâu khiến nhiều người quan tâm

Như vậy qua phân tích những hình thức nâng mũi không phẫu thuật kể trên bạn đã có câu trả lời về: Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nếu bạn chỉ cần mũi cao tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, với chi phí thấp nên chọn tiêm mũi bằng chất làm đầy, giữ được 3-6 tháng.

Còn nếu như bạn cần dáng mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên cần chọn nâng mũi bằng chỉ. Tuy nhiên nâng mũi bằng chỉ sinh học lưu giữ được 3-5 năm sau khi chỉ tiêu biến hết bạn mất thời gian và tiền bạc làm lại.

Vậy nên việc bạn chọn hình thức nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để có kết quả đẹp vĩnh viễn sẽ là quyết định sáng suốt. Nhưng phương pháp này hiện đang áp dụng tại những đơn vị nào?


3-Nâng mũi không phẫu thuật nên chọn đơn vị nào?


Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bạn cần biết đây là phương pháp tại Viện Thẩm Mỹ quốc tế Dr.Hana- Hà Nội.

Tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana quy trình thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được tiến hành trực tiếp bởi bác sĩ Nguyễn Công Hân, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Khách hàng khi nâng mũi sẽ trị liệu đúng quy trình đạt chuẩn và do Bộ y tế cấp phép, chứng nhận tuần tự tuân thủ theo các bước dưới đây:

Bước 1: Sát khuẩn, vô trùng vùng mũi bằng thuốc nhập khẩu Hoa Kỳ

Bước 2: Gây tê bằng kim tiêm nano để hạn chế tối đa cảm giác đau.

Bước 3 : Thực hiện luồn những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da, cơ và sụn của các phần mũi cần nâng và chỉnh sửa.

Bước 4: Chỉnh hình dáng mũi bằng cách néo căng rồi gắn các đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ chắc chắn vào với nhau.

Đây là khâu định hình dáng mũi vì vùng da cơ, sụn cánh mũi sẽ được nâng và chỉnh sửa theo tính toán trước đó của bác sĩ.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nếu bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục hãy nhanh tay nắm lấy bí quyết nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bằng cách gọi trực tiếp tới hotline: 0901.223.688 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn làm đẹp thành công!
Ngày hẹn: