TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Nâng mũi s-line cho bạn góc nghiêng trong các shoot hình hoàn hảo
26
04/2018
02:02

Nâng mũi s-line cho bạn góc nghiêng trong các shoot hình hoàn hảo

0
1918

Khi góc nghiêng của mũi bạn luôn là “thảm họa” trong các shoot hình, phải làm sao để bạn gia nhập được hội mũi cao, ảnh đẹp? Nâng mũi S-line có thể giúp bạn hoàn thành ước nguyện này.

Bạn có muốn nhận được tới tấp những “cơn mưa bình luận” khi up ảnh khoe góc nghiêng thần thánh không? Muốn như vậy cần khắc phục những nhược điểm còn “tồn đọng” của mũi xấu bằng phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi s-line.

Mũi S-line giúp góc mặt nghiêng của bạn thêm phần sang chảnh.
Mũi S-line giúp góc mặt nghiêng của bạn thêm phần sang chảnh.


Taị sao cần thẩm mỹ tạo hình mũi s-line?


Mũi là 1 trong 5 ngũ quan thuộc khuôn mặt nhưng vì vị trí chính giữa trung tâm nên nó mang tính chất quyết định cho diện mạo của bạn. Nếu không may có dáng mũi thấp, tẹt, to thô bạnh ngang không dừng lại ở việc nhan sắc kém duyên mà nó còn mang đến nhiều bất lợi trong cuộc sống

Cụ thể theo quan điểm nhân tướng học nhận định: Mũi đẹp tỷ lệ thuận đến đường công danh, tài lộc. Người nào sở hữu dáng mũi thẳng cao như ống trúc sẽ có đường tài vận hanh thông, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Do đó, mũi thấp tẹt ảnh hưởng xấu đến tiền tài của bạn, muốn đổi vận cần khắc phục ngay.


Nâng mũi S-line- tạo hình mũi khắc phục nhược điểm sóng mũi tẹt


Điều đầu tiên làm nên góc nghiêng đẹp cho bạn chính là phần sóng phải cao tạo thành dáng chữ S. Vậy nên để sở hữu điều này bạn cần tìm đến nâng mũi s-line.

Đây là phương pháp tạo ra sống mũi thanh tú hơn, nhưng vẫn đảm bảo độ mềm mại đem lại vẻ đẹp tự nhiên
Bằng cách, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn từ sụn tự thân hoặc nhân tạo cao cấp đưa vào vùng cần thực hiện qua vết mổ giấu kín trong khoang mũi. Thao tác này giúp khắc phục dáng mũi thấp tẹt vĩnh viễn. Vì thế, bạn có thể yên tâm lựa chọn để làm đẹp.

Dr.Hana đem lại dáng mũi Sline đẹp hoàn hảo phù hợp với từng khuôn mặt
Dr.Hana đem lại dáng mũi Sline đẹp hoàn hảo phù hợp với từng khuôn mặt

Hiện nay, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là 1 “chốn đi về” khá được lòng nhiều tín đồ làm đẹp khi lựa chọn nâng mũi S-line. Bởi với đôi bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp của người thực hiện, cùng sự tính toán kết hợp tư duy nhân trắc học tại Dr.Hana mà sau quá trình tạo hình, bạn sẽ sở hữu dáng mũi vô cùng hài hòa, cân đối. Bởi vậy, nếu chưa biết nâng mũi sline ở đâu đẹp, đảm bảo an toàn, bạn có thể tham khảo địa chỉ này tại 456 – 458 Trần Khát Chân hoặc liên hệ đến hotline 0901 223 688.
Ngày hẹn: