TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Nâng mũi s-line 3D và s-line 4D – dáng mũi trực quan cho một vẻ đẹp không góc chết
29
05/2018
03:31

Nâng mũi s-line 3D và s-line 4D – dáng mũi trực quan cho một vẻ đẹp không góc chết

0
1992

Có 1 dáng mũi mà khi nhìn trực quan cả ba chiều đều không góc chết, đẹp hoàn hảo lại tự nhiên cân đối, sở hữu được điều này tức là chủ nhân của nó đã trải qua qua ca phẫu thuật nâng mũi S-Line 3d.

Nâng mũi s line 3d là phương pháp thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp tự nhiên hài hòa cân đối đa chiều mọi góc nhìn. Nên dễ hiểu vì sao phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện tổng thể các nhược điểm về mũi trên khuôn mặt.

Nâng mũi s-line 3d, 4d cho bạn dáng mũi đẹp mọi góc nhìn
Nâng mũi s-line 3d, 4d cho bạn dáng mũi đẹp mọi góc nhìn

Mũi nằm chính giữa khuôn mặt giúp tôn lên thần thái sang trọng cho vẻ ngoài của bạn. Nhưng hiện nay có đến 60% người dân Châu Á sở hữu mũi thấp tẹt bạnh ngang nên nhiều người tìm cách cải thiện chúng bằng nâng mũi s-line 3D, 4D. Vậy phương pháp nâng mũi này là gì? Tại sao nên lựa chọn chúng? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu.


1- Nâng mũi s line 3d là gì?


Là hình thức nâng cao mũi, sắp xếp chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi, lỗ mũi bằng công nghệ Vectra 3D và máy chụp CT Scanner. Chúng cho phép bác sĩ dựng trước phác đồ đã tính toán về tỷ lệ mũi sẽ thực hiện gồm cả chiều dài mũi, độ rộng cánh mũi, dáng nghiêng hình chữ S. Để bạn quan sát được trước hình dáng 1 chiếc mũi chuẩn sau phẫu thuật cùng số liệu cụ thể xoay quanh các góc nhìn khác nhau trông chúng sẽ như thế nào.

*Những ai phù hợp nâng mũi s line 3d

Tất cả những trường hợp dưới đây đều có thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi S-line 3d:

+ Người có sống mũi thấp tẹt, thiếu độ cao cho trụ mũi

+ Người có sống mũi thô, lệch vẹo hay gồ

+ Người có cánh mũi to bè bạnh ngang cần được cắt cuộn hay thu gọn

+ Lỗ mũi to, hếch

+ Đầu mũi ngắn, sống mũi bóng đỏ

+ Mũi bị hỏng do phẫu thuật cần chỉnh sửa

+ Mũi nhìn nghiêng không tạo dáng chữ S mềm mại

* Công nghệ + chất liệu sử dụng trông nâng mũi s-line 3D

Nâng mũi s-line 3D cho bạn mọi tỷ lệ theo 1 số liệu chuẩn
Nâng mũi s-line 3D cho bạn mọi tỷ lệ theo 1 số liệu chuẩn

Về hình thức nâng mũi s-line 3D bác sĩ tiến hành nâng mũi thao tác kết hợp với công nghệ Vectra 3D, căn chỉnh đưa ra số liệu theo tỷ lệ chính xác của máy đo. Từ đó dựng phác đồ và tuân theo để phẫu thuật mang đến dáng mũi đã được định trước.

Chất liệu sử dụng được bác sĩ chỉ định xem vùng thực hiện nào cần sụn nhân tạo hay sụn tự thân. Đồng thời kết hợp cùng công nghệ Vectra 3D, máy sẽ làm nhiệm vụ cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với từng vùng trên mũi .

* Ưu điểm

- Bạn hiểu được nâng mũi s line 3d là gì? Được trải nghiệm ca phẫu thuật trên công nghệ 3d

- Cho bạn biết trước dáng mũi mà mình sẽ sở hữu sau phẫu thuật

- Mũi lên form chuẩn, số liệu đo đạc được máy móc tính toán nên có “tỷ lệ vàng” chắc chắn bạn sẽ sở hữu độ cao của sống, độ nghiêng chữ S...

- Được sử dụng các loại sụn đúc sẵn kèm công nghệ 3d, bỏ qua khâu cắt gọn sụn

- Với công nghệ 3D hiện đại, phương pháp này hạn chế tối đa biến chứng: Không tương thích chất liệu sụn, tụt trồi, co rút sụn, bóng đỏ đầu mũi...

- An toàn, bền đẹp

- Không để lại sẹo vì mọi thao tác cắt rạch tiến hành trong khoang mũi.

* Nhược điểm

Vì dựa trên phần mềm dựng 3d tính toán nên đa phần những ca nâng mũi sẽ đúc ra những khuôn giống nhau. Tuy nhiên mang chúng áp lên tất cả các khuôn mặt thì không phải ai cũng phù hợp.

- Khách hàng khó có thể đưa ra nguyện vọng riêng của mình về dáng mũi mong muốn.

- Bên cạnh đó giá thành cao kèm với biến chứng, nhiễm trùng khác chẳng giảm. Bạn vẫn có nguy cơ gặp rủi ro bởi nếu gặp bác sĩ tay nghề thấp thì dù có muốn làm mũi như bạn đã chọn trên máy cũng không thể tạo thành.

- Bỏ qua khâu thăm khám, đưa ra phác đồ tính toán chính xác tình trạng mũi của bạn vì đã có máy thay thế. Nên bạn khó xác định được trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm của bác sĩ

Bên cạnh đó ngoài nâng mũi s-line 3d cũng có một phương pháp khác tương tự là 4d. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nâng mũi s-line 4d là gì? Có phù hợp với bạn không? Có gì khác biệt?


2-Nâng mũi s line 4d là gì?


Khác với nâng mũi 3D dùng công nghệ thiết bị để dựng folm mũi, thì nâng mũi cấu trúc 4D là kỹ thuật nghiên cứu chỉnh sửa mũi trên các góc độ, miễn sao chúng hài hòa cả 4 chiều: Trái, phải, trên, dưới ứng với nhân tướng học của từng người.

Nâng mũi s-line 4d cho bạn 4 chiều nhìn đều đẹp cân đối
Nâng mũi s-line 4d cho bạn 4 chiều nhìn đều đẹp cân đối

* Những ai phù hợp nâng mũi s line 4d

Tương tự như nâng mũi 3d hình thức này áp dụng cho mọi trường hợp kể trên:

+ Mũi thấp tẹt thiếu hụt phần sóng

+ Mũi to bè bạnh ngang

+ Mũi hếch, trễ, bóng đỏ đầu mũi, lỗ mũi to

+ Mũi hỏng do phẫu thuật

* Công nghệ + chất liệu

Phương pháp nâng mũi s-line 4d sử dụng công nghệ chính là bàn tay tài hoa của bác sĩ. Bởi dựa trên con mắt cùng kinh nghiệm lâu năm mà tính toán độ cân xứng sao cho 4 chiều nhìn đều đẹp.

Với dịch vụ này chất liệu dùng để nâng mũi vẫn là bọc sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Tùy từng vùng thực hiện mà bác sĩ quyết định lựa chọn loại nào cho phù hợp.

• Ưu điểm

Nâng mũi s-line 4d cho ưu điểm: Dáng mũi cân đối hài hòa 4 chiều nhìn. Bên cạnh đó phương pháp an toàn, duy trì vĩnh viễn.

Tuy nhiên nhược điểm của chúng là:

+ Cần tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, có trình độ cả về nhân tướng học, khéo léo trong từng thao tác, có kinh nghiệm xử lý giỏi mới đảm bảo quy trình thành công.


3-Nên chọn nâng mũi sline 3d hay nâng mũi s line 4d


Vậy thì câu hỏi nên chọn loại hình nào chúng tôi giải đáp, thực sự thì cả nâng mũi Sline 3D hay 4D đều có những ưu, nhược điểm riêng. Vì dụ như trong phẫu thuật nâng mũi 3D, bạn được quyền xem trước cấu trúc mũi đã dựng sẵn, còn nâng mũi 4D bạn thiên về tính nghệ thuật, tin tưởng vào tài năng khéo léo của bác sĩ để cùng thảo luận cho ra đời dáng mũi đẹp ở nhiều góc độ. Tuy nhiên có một điểm chung đó là cả 2 cách thực hiện vẫn cần đòi hỏi cao ở tay nghề bác sĩ mà không một máy móc nào có thể thay thế được cho yếu tố con người này.


4-Nâng mũi 3D, 4D đẹp tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana


Tiếp tục nhấn mạnh lại ở trên để chúng tôi khẳng định bàn tay tài hoa của bác sĩ mới là yếu tố quyết định thành công và độ đẹp của dáng mũi sau nâng. Dù là hình thức 3D hay 4D đi nữa, nếu không có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sẽ gây ra những thảm họa thẩm mỹ khó lường.

Nâng mũi s-line tại Dr.Hana cho bạn sở hữu dáng mũi như ý muốn
Nâng mũi s-line tại Dr.Hana cho bạn sở hữu dáng mũi như ý muốn

Tại Dr. Hana hội tụ đủ cả 2 yếu tố đó là máy móc, tay nghề bác sĩ. Đây là nơi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, sở hữu đa dạng các phương pháp làm đẹp mũi như: Nâng mũi cấu trúc, bọc sụn, S-line và cả nâng mũi không cần phẫu thuật.

Đặc biệt nhất bác sĩ Nguyễn Công Hân người tạo hình chính cho bạn tại Dr. Hana là người sở hữu chuyên môn tay nghề cao, tu nghiệp nhiểu năm ở nước ngoài, lại có kiến thức kết hợp nâng mũi trên tư duy nhân trắc học nên lên phác đồ không chỉ chuẩn xác về tỷ lệ mà còn cân đối hài hòa từng khuôn mặt khách hàng chưa kể yếu tố hợp phong thủy.

Vậy nên nếu muốn có kết quả mũi như ý muốn, bạn cần tới những thẩm mỹ uy tín Dr.Hana để được tư vấn chính xác. Hãy gọi trực tiếp tới hotline 0901223688 chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Từ khóa: nâng mũi

Ngày hẹn: