TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Nâng mũi giá 5 triệu và những góc tối nguy hiểm đằng sau phương pháp này
15
05/2018
02:46

Nâng mũi giá 5 triệu và những góc tối nguy hiểm đằng sau phương pháp này

0
884

Hiện nay đang lan truyền nhiều lời mời chào nâng mũi giá 5 triệu bằng filler hiệu quả. Đa số chị em mù quáng tin theo, nhưng thực hư câu chuyện này như thế nào cần tìm hiểu kỹ hơn.

Nâng mũi giá 5 triệu, đẹp ngay sau khi thực hiện, không lo biến chứng là những lời quảng cáo hấp dẫn đang được lan truyền chóng mặt trên thị trường. Tuy nhiên thực tế sự thật đúng bao nhiêu % so với đồn thổi thì bạn cần xem xét kỹ hơn rồi hãy quyết định làm đẹp.

Tiêm làm đầy mũi giá 5 triệu liệu có đẹp an toàn lâu bền?
Tiêm làm đầy mũi giá 5 triệu liệu có đẹp an toàn lâu bền?

Nếu xem xét kỹ sẽ thấy những “tin đồn” trên xuất phát ra từ những địa điểm cơ sở thẩm mỹ không tên tuổi và chưa được minh chứng về sự uy tín trên thị trường. Vậy bạn có yên tâm và “nhắm mắt đưa chân” theo để thực hiện nâng mũi không? Chưa kể đó là phương pháp thực hiện ra sao còn cần tìm hiểu?


1-Phương pháp nâng mũi giá 5 triệu bằng filler


Thực chất đi tìm hiểu, nâng mũi giá 5 triệu không phải do một phương pháp thần thánh nào cả, nó chính là tiêm Filler thường được gọi: Chất làm đầy. Bản chất của filler cấu tạo từ axit hyaluronic giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người.

Khi tiêm chất này vào mũi nhằm mục đích tăng thể tích vùng thiếu hụt, nhanh chóng làm đầy từ đó giúp mũi cao hơn trong thời gian ngắn.

Đặc biệt nhất là nhờ ưu điểm của phương pháp này nên nhanh chóng thu hút nhiều chị em luân phiên thực hiện.

• Ưu điểm của phương pháp tiêm filler

+ Gía thành rẻ, 5 triệu cho 1 lần thực hiện

+ Sở hữu mũi cao như ý ngay sau khi tiêm

+ Không phẫu thuật, không đau, không chảy máu

+ Không cần nghỉ dưỡng đợi hồi phục.

Tuy nhiên nhược điểm của nó lại hay bị chị em bỏ qua

• Nhược điểm của phương pháp

Hậu quả việc nâng mũi giá 5 triệu có thể khó lường
Hậu quả việc nâng mũi giá 5 triệu có thể khó lường

Những nhược điểm này lại là tác nhân gây hại lâu dài để lại di chứng “khó quên” cho những ai gặp phải:

+ Thời gian duy trì ngắn từ 6 đến 12 tháng, nên chi phí tái thực hiện nhiều lần

+ Mũi cao nhưng bị đơ cứng, không đẹp mềm mại tự nhiên

+ Dùng cho trường hợp mũi đã cân đối, tạo khuôn sẵn chỉ thiếu hụt một chút phần đầu mũi, hay sống mũi. Nên những tình trạng khuyết điểm nhiều như thấp tẹt, to bè bạnh ngang phương pháp này không cải thiện được nhiều.

+ Sử dụng filler không rõ nguồn, cơ sở thiếu chuyên nghiệp, bác sĩ trình độ kém gặp những biến chứng như: Liệt cơ mặt, mù mắt, mũi hoại tử...

+ Thực hiện quá nhiều lần khiến da càng lão hóa, chùng nhão, chảy xệ tăng cấp nặng nề hơn.

+ Tiêm quá liều lượng cc nếu không may gặp bác sĩ “vườn” hậu quả gây căng da, chèn mạch máu rất nguy hiểm.


2- Thực hư phương pháp nâng mũi giá 5 triệu có an toàn?


Từ những phân tích ưu nhược điểm trên cho thấy rủi ro của việc nâng mũi giá 5 triệu là rất cao. Mặc dù quảng cáo “mùi mẫn” dễ “đi vào lòng người” nhưng hậu quả lại không ai lường trước được.

Bởi filler chất làm đầy nhập khẩu an toàn, đúng nguồn gốc không thể có giá thành rẻ bất ngờ được. Chưa kể chúng lại xuất phát từ những cơ sở “chui” nên thực hiện khách hàng dễ đối mặt với biến chứng như: Dịch tràn, nhiễm trùng, hoại tử...

Chưa kể filler “dởm” ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, lại mất thời gian và công sức cùng gấp nhiều lần chi phí 5 triệu ban đầu để đi sửa lại mũi.

Ngoài ra, không riêng gì phương pháp nâng mũi bằng filler, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line,… được mời chào với mức giá khá “bèo”. Khi lựa chọn nâng mũi với mức giá 5 triệu ở những cơ sở này bạn sẽ phải “đối đầu” những nguy hiểm như: Chất liệu sụn kém chất lượng có thể dẫn đến hoại tử mũi, lang băm “đội lốt” bác sĩ thực hiện sai quy trình gây ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Nâng mũi bọc sụn giá 5 triệu và những hiểm họa khôn lường
Nâng mũi bọc sụn giá 5 triệu và những hiểm họa khôn lường

Kết luận cuối cùng nếu bạn không muốn làm “chuột bạch” và đem mạng sống của mình ra đánh cược thì hãy quên phương pháp nâng mũi giá 5 triệu đi. Một vài khách hàng tiếc nuối dịch vụ nâng mũi filler bởi không cần phẫu thuật, không sưng, không đau, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng thì chúng tôi mách bạn một giải pháp tương đương nhưng mang lại hiệu quả cao và đặc biệt an toàn


3- Phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ phương pháp không cần phẫu thuật
Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ phương pháp không cần phẫu thuật

Bạn sẽ sở hữu mọi ưu điểm như khi tiêm filler khi đến Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana để nâng mũi. Bởi vì tại đây sở hữu phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, không động chạm dao kéo, xâm lấn, mà chi phí cũng hoàn toàn hợp lý do kết quả duy trì lâu dài không cần tái thực hiện nhiều lần.

Việc làm đẹp của bạn tại Dr.Hana sẽ được thực hiện do – Bác sĩ Nguyễn Công Hân chuyên gia tạo hình thẩm mỹ đầu ngành trực tiếp nâng mũi cho bạn. Bác sĩ tiến hành luồn chỉ dưới da bằng 1 điểm chích nhỏ, đưa chúng vào dưới biểu bì da tạo thành mạng lưới hệ thống kéo cao nâng đỡ phần sống mũi còn thiếu hụt lên cao.

Bên cạnh đó khi thực hiện, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính an toàn bởi vì:

+ Chất liệu chỉ nâng mũi, được FDA kiểm chứng, đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng.

+ Mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối với gương mặt ngay sau ca thẩm mỹ

+ Thời gian duy trì bền đẹp vĩnh viễn.

+ Bác sỹ chuyên nghiệp, cơ sở uy tín có nhiều tiếng vang, nổi danh trên thị trường.

Trên đây là những thông tin về nguyên nhân khiến nâng mũi giá 5 triệu bằng filler kém an toàn. Từ đó, bạn có thể khắc phục theo chiều hướng mà chúng tôi đã gợi ý: Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0901.223.688 để được kết nối nhanh chóng với các chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.
Ngày hẹn: