TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Nâng mũi bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên
16
05/2018
02:46

Nâng mũi bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên

0
809

Nếu sở hữu dáng mũi nhỏ cao, thanh thoát với cánh mũi cuộn gọn gàng sẽ thành điểm nhấn giúp cho khuôn mặt bạn trông thật hoàn hảo, cuốn hút. Vậy nên đa phần những ai có nhược điểm mũi xấu đều lựa chọn thẩm mỹ tạo hình lại mũi. Nâng mũi bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên? Đó cũng chính là mối bận tâm khá lớn của nhiều người khi đứng trước quyết định "trùng tu nhan sắc" bằng phương pháp nâng mũi.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và hết sưng là câu hỏi nhiều người quan tâm
Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và hết sưng là câu hỏi nhiều người quan tâm

Chủ nhân của mũi nhiều khuyết điểm luôn có mong muốn nhanh chóng được sở hữu dáng mũi thon nhỏ sau thời gian phẫu thuật. Vì thế họ rất sốt ruột đợi chờ thời gian mũi bình phục, ổn định và quan tâm nâng mũi bao lâu thì hết sưng?


1 –Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hết sưng?


Thời gian hồi phục

Phẫu thuật nâng mũi là thao tác có sự can thiệp động chạm dao kéo, bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu độn vào nhằm sắp xếp lại cấu trúc hoặc nâng cao phần sóng thiếu hụt theo tỷ lệ đo đạc từ trước. Cuối cùng bác sĩ thực hiện đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi cần thời gian nhất định để thấy hiệu quả
Phẫu thuật nâng mũi cần thời gian nhất định để thấy hiệu quả đẹp tự nhiên

Vì đây là quá trình can thiệp vào phần mô cơ, phẫu thuật có cắt rạch nên sau thao tác khâu đóng vết thương bạn cần thời gian nghỉ dưỡng đợi vùng thực hiện lành lặn. Kết quả mũi đẹp hay không bạn chờ qua giai đoạn này.

Thông thường nếu không xảy ra biến chứng gì, không nhiễm trùng kết hợp chăm sóc đúng cách sau 7 ngày bạn có thể tái khám và cắt chỉ. Lúc này mũi đã bình phục được đến 60, 70%. Sau 1 tuần đầu là bạn sẽ nhìn thấy dáng mũi định hình của mình đẹp lên như thế nào rồi.

Thời gian duy trì

Cuối cùng bạn sẽ sở hữu diện mạo mới đó vĩnh viễn nếu kết hợp với ý thức chăm sóc và giữ gìn tốt.

Nên một lưu ý cho bạn khi lựa chọn phẫu thuật nâng mũi là: Bạn cần tuân thủ nghiêm túc và thực hiện đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu cùng lịch tái khám của bác sĩ đưa ra mới mong đem lại kết quả mũi đẹp như ý.

Đó là toàn bộ thông tin về nâng mũi bao lâu thì đẹp và hết sưng cho phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên nếu bạn muốn đẹp mà không xâm lấn, cắt rạch mô cơ có thể lựa chọn cân nhắc tìm hiểu 1 dịch vụ đang “hot” trên thị trường hiện nay: Nâng mũi không cần phẫu thuật.


2-Nâng mũi không phẫu thuật bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên?


Thời gian hồi phục

Tạo sóng mũi cao không cần phẫu thuật hiện nay hiệu quả, an toàn nhất có phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Để tiến hành bác sĩ sẽ luồn một đầu các sợi chỉ giữa da, cơ và sụn mũi thuộc đúng phần cần căng chỉnh, tạo thành 1 mạng lưới ngầm dưới da. Áp dụng kỹ thuật néo căng, định hình rồi gắn chặt đầu những sợi chỉ với nhau. Tác động này sẽ giúp phần da cơ, sụn đầu mũi được nâng lên tức thì đồng thời tạo hình theo tính toán của bác sĩ và mong muốn phía khách hàng đã đưa ra ban đầu.

 Nâng mũi bằng chỉ cho thấy kết quả đẹp tự nhiên ngay sau khi thực hiện
Nâng mũi bằng chỉ cho thấy kết quả đẹp tự nhiên ngay sau khi thực hiện

Điểm độc đáo của phương pháp chính là không cắt rạch gây tổn thương mô nên không mất thời gian đợi chờ hồi phục.

Mũi bạn sẽ đẹp ngay sau khi thực hiện, kết quả nhìn thấy luôn không cần chờ thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian duy trì

Sợi chỉ giúp kéo cao, treo điểm tựa, nâng đỡ cấu trúc mũi, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại. Đồng thời duy trì kết quả vĩnh viễn cho bạn.

Tuy nhiên hiệu quả ngay sau thực hiện và bền đẹp vĩnh viễn là câu chuyện chỉ có thể xảy ra khi bạn lựa chọn đơn vị uy tín, an toàn.


3-Địa chỉ an toàn, hiệu quả cho dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mũi không phẫu thuật bằng chỉ, nhưng nơi mà vừa đẹp, độc chỉ có Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana. Tự hào là đơn vị uy tín với phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tiên tiến bậc nhất.

Ưu điểm của phương pháp

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ này mang đến nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn bởi bên cạnh tính chất sẵn có như: Không đau, không xâm lấn, không sưng tím, không sẹo và không cần nghỉ dưỡng. Khách hàng được trải nghiệm chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ trong căng da.

Ưu điểm nâng mũi không phẫu thuật tại Dr.Hana
Ưu điểm nâng mũi không phẫu thuật tại Dr.Hana

+ Với chất liệu được nhập khẩu an toàn, kiểm định từ FDA nghiêm ngặt nên hoàn toàn tương thích khi đưa vào cơ thể, vì thế bạn sẽ đẹp ngay sau khi nâng mũi mà không lo biến chứng.

+ Chưa kể nhờ chất liệu bản chất dai, khó đứt gãy nên cho độ néo căng định hình tốt nhất, giúp vùng mũi được nâng lên đúng như cấp độ đã tính toán.

+ Và cũng vì nhờ chất liệu không tiêu nên duy trì vùng thực hiện được lâu bền.

+ Điểm đặc biệt nữa, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ Nguyễn Công Hân – người có hơn 20 năm nghiệm thẩm mỹ thực hiện. Nên bạn yên tâm dáng mũi sẽ được hoàn thiện nhanh, chuẩn xác. Bạn không mất thời gian đợi chờ mũi ổn định lại dáng.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý sau nâng mũi bằng chỉ

- Chườm đá mát vào vùng thực hiện trong 2 ngày đầu

- Uống thuốc kháng sinh, giảm sưng tấy theo đơn thuốc của bác sĩ.

- Kiêng ăn các thức ăn như thịt gà, hải sản, thịt bò,…

- Tránh va đập mạnh vào vùng mới thực hiện

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp chỉnh sửa và thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật này, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0901.223.688 sẽ được các chuyên viên tư vấn trực tiếp!
Ngày hẹn: