TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Nám sạm da cướp mất sự tự tin ở phái đẹp
02
07/2018
10:15

Nám sạm da cướp mất sự tự tin ở phái đẹp

0
756

Tuy không phải là bệnh nghiêm trọng gây nguy hại đến sức khỏe nhưng nám da thực sự phiền toái với chị em phụ nữ khi nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, làm mất tự tin.

Nám sạm da cướp mất sự tự tin ở phái đẹp
Nám sạm da cướp mất sự tự tin ở phái đẹp

Nám sạm làm mất thẩm mỹ, mất tự tin

Khuôn mặt là yếu tố thu hút đầu tiên khi giao tiếp. Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu làn da nám rải rác hay nám từng mảng cộng thêm sự sạm đen, tối màu. Chắc chắn chúng khiến bạn cảm thấy mất điểm và không tự tin đối diện với mọi người. Chưa kể đến khuôn mặt bị nám vừa kém sắc, ủ dột mà còn khiến bạn già đi cả chục tuổi.

Điều này làm bạn cảm thấy chán nản với chính mình mỗi khi tự đối diện qua gương soi. Đây chính là tác nhân làm mất đi sự tự tin ở chính bạn và cũng làm cản trở khả năng giao tiếp mà nám, sạm gây ra.

Nám sạm da làm mất đi nhiều cơ hội

Từ sự mất tự tin đó, bạn e ngại hơn với nhiều mối quan hệ, điều này vô tình bó hẹp các khả năng của bạn. Mà tài lộc chỉ xuất hiện khi bạn năng động tìm kiếm cơ hội và chinh phục nó. Chúng chẳng bao giờ “ghé thăm” khi bạn đang ru rú ngồi một chỗ tự ti về khuôn mặt đầy nám.

Cho dù có giao tiếp, đối diện nhưng với quan niệm “Trông mặt mà bắt hình dong”, nhiều đối tác, nhà tuyển dụng thấy sắc diện bạn u ám cũng khó mà tạo cơ hội cho bạn cả về giao lưu lẫn công việc, thăng tiến...


Không ai muốn trao cơ hội cho một khuôn mặt nám sạm như thế này cả
Không ai muốn trao cơ hội cho một khuôn mặt nám sạm như thế này cả

Đến đây bạn đã thấy nám, sạm da thực sự đã trở thành kẻ thù số 1 cướp mất đi sự tự tin, cơ hội của phái đẹp. Vậy phải làm sao cải thiện điều này?

Những người bị nám nhẹ thì còn có thể sử dụng lớp make up để che giấu đi mỗi ngày. Nhưng riêng những trường hợp bị nám sạm nặng, chân sâu, mảng lộ rõ, cần một công nghệ cao mới đủ sức triệt tiêu tận gốc chúng, trả lại làn da thanh xuân cho bạn, giúp bạn lấy lại thiện cảm trong mắt người khác.

Cần điều trị nám sạm tận gốc

Nám sạm mặc dù hình thành sâu từ bên trong nên khó chữa nhưng đó là khi bạn chưa biết đến công nghệ cao hiện đại như Laser Revlite.

Trị nám bằng laser Revlite là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay sử dụng kết hợp 2 bước sóng 532nm, 1064nm để tác động phù hợp đến từng lớp biểu bì, nhằm phá vỡ tận gốc melanin, rồi đào thải chúng tự nhiên.

Áp dụng phương pháp này tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, bạn được điều trị tận gốc, khả năng thành công cao, trị nám lên đến 95%. Bên cạnh đó khi bác sĩ tiến hành không gây đau, không gây xâm lấn, không để lại sẹo sau quá trình thực hiện.

 Dr.Hana sở hữu công nghệ cao trị nám hiệu quả, tận gốcDr.Hana sở hữu công nghệ cao trị nám hiệu quả, tận gốc

Đặc biệt tại Dr.Hana các chuyên gia trị nám còn đồng thời tăng cường sức sống cho làn da, chống oxy hóa cho da hữu hiệu với tinh chất Glutathione. Bằng cách dùng công nghệ Aqua Mesoderm để đẩy tinh chất Glutathione sẽ cho sự thẩm thấu sâu, nhanh hơn vào da, giúp cải thiện tông màu da sáng lên và căng bóng hơn, đồng thời hình thành collagen sâu từ bên trong.

Như vậy nếu bị nám sạm da, bạn đừng ngồi một chỗ và tự ti nữa. Hãy tìm đến cách để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, đoạt lại tự tin bằng bí quyết trị nám với laser Revlite của Dr.Hana. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0901.223.688, chúng tôi tư vấn cho bạn tận tình nhất.
Ngày hẹn: