TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Mũi Tú phong - Cơn sốt nâng mũi đẹp
13
11/2017
04:10

Mũi Tú phong - Cơn sốt nâng mũi đẹp

0
460

Mũi “tú phong” là mũi có phần sống mũi cao thanh tú, lỗ mũi kín, tròn nhỏ cân đối, là dáng mũi mà bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu.

Sở hữu một dáng mũi đẹp đồng nghĩa với việc nhan sắc sẽ được “cộng thêm” nhiều điểm, gương mặt không góc chết đồng thời đem lại các nét hài hòa, cân đối trên khuôn mặt. Thế nhưng bạn có biết hiện nay, dáng mũi nhiều người mơ ước sở hữu nhất là gì không?

Mũi “tú phong” – cơn sốt chỉnh hình năm 2017

Sở hữu mũi “tú phong” là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ
Sở hữu mũi “tú phong” là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ

Cấu trúc khuôn mặt của người Châu Á thường có dáng mũi thấp tẹt, đầu mũ tù tròn và cánh mũi mở rộng khiến gương mặt không có điểm nhấn. Những hình thức “biến hóa” tạm thời được chị em sử dụng nhiều nhất chính là đánh khối trang điểm hoặc tiêm filler với mục đích đẩy cao phần sống mũi lên trông thấy, cải thiện phần nào khuyết điểm không mong muốn. Điều này thể hiện nguyện vọng của hầu hết mọi người: Sở hữu mũi “tú phong” là mũi có phần sống mũi cao thanh tú, lỗ mũi kín, tròn nhỏ cân đối. Theo tư duy Nhân tướng học phương Đông, tướng mũi như thế rất “lộc”, có của ăn của để, sự nghiệp hanh thông, tình cảm gia đình thuận hòa êm ấm. Thế nhưng nếu chỉ áp dụng các hiệu ứng nâng đầu mũi trên sẽ không mang lại kết quả cao bởi chúng chỉ được một thời gian ngắn. Để có thể duy trì được dáng mũi đẹp vĩnh viễn, bắt buộc bạn phải tìm đến công nghệ thẩm mỹ mới đạt được ý nguyện.

Nâng mũi S-line – Cho dáng mũi chuẩn “tú phong”

 Nâng mũi S-line tại Dr.Hana cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên chuẩn Nhân trắc
Nâng mũi S-line tại Dr.Hana cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên chuẩn Nhân trắc

Dựa trên ý kiến của những bác sĩ hàng đầu ngành thẩm mỹ, hiện nay phương pháp trên thị trường có khả năng đem lại những tiêu chí hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng duy nhất chỉ có thể là nâng mũi S-line. Mặc dù rất nhiều trung tâm sắc đẹp thịnh hành dịch vụ này, nhưng không phải ai cũng có thể chỉnh hình mũi vừa đẹp, vừa phù hợp với khuôn mặt lại vẫn giữ được các yếu tố Nhân tướng.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị đầu tiên vận dụng thành công tư duy Nhân trắc học vào trong thẩm mỹ. Với sự cố vấn của chuyên gia Nhân tướng học, phẫu thuật thẩm mỹ tại nơi đây không chỉ giúp bạn trở nên hoàn hảo mà còn phần nào cải thiện tâm lý, thay đổi tướng số một cách tích cực hơn. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Dr.Hana

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Dr.Hana

  • Chất liệu độn cao cấp: Phương pháp này sử dụng hai loại chất liệu độn từ sụn tự thân ( vành tai hoặc cân cơ thái dương) và sụn nhân tạo cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Nhờ các thành phần tương thích sinh học cao nên chúng hoàn toàn vô hại, không gây ra bất kì hiện tượng đào thải nào lại có khả năng mang lại dáng mũi tự nhiên nhất có thể. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana bảo hành vĩnh viễn chất liệu này.
  • Đem lại dáng mũi S-line mềm mại, tự nhiên: Không lạm dụng độn chất liệu làm mũi cao quá độ mà có sự phân tích tỉ lệ khuôn mặt từng người để tạo ra một dáng mũi có độ võng chữ S phù hợp nhất.
  • Kỹ thuật tiên tiến, an toàn, hiệu quả: Bác sĩ thực hiện đường rạch kín trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Ngoài ra, dưới sự hỗ trợ của thiết bị 100% xuất xứ từ quốc tế cùng sự kiểm duyệt nghiêm ngặt trong môi trường vô trùng tuyệt đối nên đem lại sự an toàn, hiệu quả dù chỉ là những tiểu phẫu nhỏ nhất.
Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu về phương pháp nâng mũi đẹp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana 0901.223.688 để được kết nối trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ.
Ngày hẹn: