TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Mọi biến chứng khi thẩm mỹ căng da sẽ được hạn chế nếu đọc bài viết này
29
05/2018
02:48

Mọi biến chứng khi thẩm mỹ căng da sẽ được hạn chế nếu đọc bài viết này

0
302

Căng da mặt nếu không tìm hiểu kỹ càng sẽ dẫn đến quyết định sai lầm. Vì vậy bạn nhớ hãy là người lựa chọn dịch vụ một cách thông thái theo những tiêu chí dưới đây.

Căng da mặt giúp trẻ hóa, hồi phục thanh xuân dù kỹ thuật đã đơn giản hơn rất nhiều nhưng nó vẫn tiềm ẩn các nguy cơ rủi ro. Chính vì vậy, bạn hãy note lại những chú ý dưới đây để luôn có được làn da đẹp tự nhiên nhất mà không lo biến chứng.

Căng da mặt rất dễ gặp sự cố nếu thực hiện ở cơ sở kém uy tín
Căng da mặt rất dễ gặp sự cố nếu thực hiện ở cơ sở kém uy tín

Tìm hiểu những rủi ro có thể gặp phải khi căng da mặt

Chi phí để thực hiện căng da 1 lần có thể không quá cao nhưng nếu không tìm hiểu kỹ mà “nhắm mắt đưa chân” trao gửi nhan sắc nhầm chỗ bạn sẽ phải bỏ tiền ra gấp nhiều lần để khắc phục những sự cố sau đó.

- 2 bên vùng mặt căng da không đều nhau: Tình trạng này xảy ra khá phổ biến tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn hoặc ít kinh nghiệm.

- Da quá căng, lâu lành, đau nhức: Đây cũng là một khuyết điểm thường thấy khi bị bác sĩ cắt bỏ da thừa quá nhiều hoặc khâu cố định cơ nâng chưa chuẩn xác.
Những lưu ý để tránh gặp phải biến chứng khi thẩm mỹ căng da

1. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép

Nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn theo Bộ Y tế, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động. Chsinh vì bậy bạn luôn phải đặt cho mình câu hỏi trong đầu: "căng da mặt ở đâu uy tín" để tìm kiếm địa chỉ tốt nhất.

2. Lựa chọn bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao

Căng da tuy đơn giản nhưng cũng cần bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bởi nếu không bạn rất dễ gặp phải các biến chứng chúng tôi đã nêu ra ở trên.

Lựa chọn bác sĩ tay nghề giỏi hạn chế những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra
Lựa chọn bác sĩ tay nghề giỏi hạn chế những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra

3. Sử dụng kỹ thuật căng da hiện đại hiệu quả

Những rủi ro có thể xảy đến khi bạn lựa chọn phương pháp căng da lạc hậu. Do vậy, nhằm có được sự trẻ hóa lên đến 10 tuổi đồng thời duy trì lâu bạn nên áp dụng phương pháp đỉnh cao: Căng da không cần phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana.

4. Thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Kết quả sau khi thẩm mỹ phụ thuộc rất lớn vào quá trình chăm sóc của khách hàng. Bởi vậy, bạn cần đảm bảo thật tốt những chú ý như:

- Tuyệt đối không ăn rau muống khi vết thương chưa lành

- Hạn chế ăn hải sản, thịt bò, thịt gà để tránh cản trở quá trình hồi phục

- Bổ sung vitamin E và khoáng chất cần thiết.

- Tuân thủ đúng lịch tái khám

Biết được những thông tin trên đây bạn sẽ hạn chế tối đa rủi ro gặp phải khi căng da mặt. Mong rằng, đây sẽ là hành trang hữu ích giúp bạn sở hữu vẻ thanh xuân như ý.
Ngày hẹn: