TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Không cần “hoài niệm” làn da của quá khứ nữa
19
04/2018
12:51

Không cần “hoài niệm” làn da của quá khứ nữa

0
2014

Tạo hóa đã chủ đích điêu khắc nên hình hài của mỗi người. Nhưng việc ban tặng là của ngài còn giữ gìn, tôn tạo nó lại thuộc về mỗi chúng ta.

Ai cũng có 1 làn da thời xuân sắc, căng bóng, mịn màng tuy nhiên theo thời gian chúng nhăn, chảy xệ đi rất nhiều khiến nhiều người phải “hoài niệm”. Nhưng đừng lo, khi đã có cách “đoạt lại thanh xuân” cho bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để áp dụng bí quyết làm căng da mặt hiệu quả.

 Muốn làn da khỏe đẹp căng bóng bạn nên tìm đến thẩm mỹ
Muốn làn da khỏe đẹp căng bóng bạn nên tìm đến thẩm mỹ

Xuất phát từ quy luật của tạo hóa, ai trong chúng ta rồi cũng già đi, làn da xuống sắc, “sập xệ” là đương nhiên. Vì thế nhiều người tìm mọi cách để trẻ hóa. Trong đó phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana chính là giải pháp hữu hiệu.

Phương pháp xóa nhăn, căng da thần kỳCăng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một tuyệt chiêu giúp làn da của khỏe mạnh hơn. Bởi những tác động từ liệu trình nâng cơ nhanh chóng, đồng thời kích thích, lưu thông tuần hoàn máu. Nhờ vậy, không chỉ bề mặt da trở nên hồng hào mà sâu bên trong tế bào cũng tràn đầy sức sống.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ- bí mật của làn da đẹp
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ- bí mật của làn da đẹp


Với 90 phút thực hiện, chuyên gia tạo hình Nguyễn Công Hân sẽ khéo léo đi những sợi chỉ xuống dưới da, bằng 1 điểm chích nhỏ, không cần phẫu thuật. Tiếp đến bác sĩ tính toán mạng lưới bao nhiêu sợi chỉ cho 1 ca căng da phụ thuộc vào cấp độ lão hóa, để căng phẳng tuyệt đối. Kết thúc những đường chỉ, bác sĩ gắn điểm cuối chỉ tại cốt mạc xương đỉnh đầu nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Sau 1 thời gian đi sâu xuống da, khi đã “quen dần” với người bạn mới này, các sợi collagen sẽ được kích thích sản sinh quanh bó sợi chỉ tạo sự đàn hồi, tươi mới cho da.

Ưu điểm khác biệt của căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa KỳNhờ đặc tính sợi chỉ dẻo dai, nên quá trình căng da không bị đứt gãy đồng thời nâng cơ được tối ưu, thách thức mọi cấp độ lão hóa. Cho bạn trẻ lại đến hơn 10 tuổi ngay sau khi thực hiện.

Cũng nhờ chất liệu chỉ không tiêu mà bạn duy trì vẻ đẹp lên đến 20 năm, điều chưa phương pháp nào thực hiện được.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Nguyễn Công Hân
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Nguyễn Công Hân

Đặc biệt ngay trong thao tác tiến hành bạn được sở hữu “quyền” so sánh ½ khuôn mặt để thấy rõ 2 bên mặt đã và chưa thực hiện.

Như vậy có thể thấy lão hóa không phải là do lựa chọn nhưng chúng ta hoàn toàn có thể “tống tiễn” nó bằng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật hiện đại. Và căng da mặt bằng chỉ không tiêu là cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất giúp “kéo dài thanh xuân” cho bạn.
Ngày hẹn: