TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Hành trình trở thành người đứng đầu Viện thẩm mỹ Quốc tế DR.HANA
01
12/2017
10:00

Hành trình trở thành người đứng đầu Viện thẩm mỹ Quốc tế DR.HANA

0
759

Nhắc đến những chuyên gia đầu nghành trong nghành làm đẹp, không thể không nhắc đến Dr.Nguyễn Công Hân, hiện đứng đầu Viện thẩm mỹ Quốc Tế DR.HANA – Người chắp cánh cho thẩm mỹ Việt vươn tầm Quốc tế. Chúng ta hãy nhìn lại quá trình đã trải qua để tìm hiểu cơ duyên nào đã đưa bác sĩ đến với nghề.

Quá trình hoạt động và làm việc:

- Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội
- Đã từng hoạt động và làm việc tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108
- Hiện tại bác sĩ đang là chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội

Hành trình trở thành người đứng đầu Viện thẩm mỹ Quốc tế DR.HANA

Tu nghiệp tại:

- Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul, Korea ( Fellow of Seoul national university hospital)
- Bệnh viện MD Anderson, khoa phẫu thuật tạo hình, Houston, Texas, Hoa Kỳ. (Plastic – surgery Asociates PC, McLean, VA, USA)

Thành viên của tổ chức thẩm mỹ:

- Thành viên hiệp hội Bác sĩ không biên giới (Face the challenges)
- Thành viên hiệp hội tạo hình & thẩm mỹ Hàn Quốc.
- Thành viên của hiệp hội Ngành Thẩm Mỹ Hoa Kỳ (Professional Beauty Association – PBA).
- Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS

Tính đến thời điểm hiện tại, Bác sĩ Nguyễn Công Hân đã có bề dày trên 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt hơn, bác sĩ là người đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Để có được phương pháp làm đẹp hàng đầu này, bác sỹ Nguyễn Công Hân đã gặp gỡ và học hỏi nhiều giáo sư tiếng tăm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới. Bác sỹ đã nhiều lần đề nghị các giáo sư tại nước ngoài rằng sẽ đưa khách hàng từ Hà Nội sang và giáo sư hãy làm ½ khuôn mặt trước để cho khách hàng soi gương từ đó đánh giá tác dụng của phương pháp nhưng đều lần lượt bị từ chối. Nguyên nhân đều được đưa ra là: Các phương pháp này chỉ có thể xóa được nếp nhăn nhỏ hoặc làm da trắng, sáng hơn. Với tình trạng da lão hóa nặng dường như không cải thiện vượt trội.

Chính từ những lý do trên đã tạo nên động lực cho bác sỹ Nguyễn Công Hân nghiên cứu thành công phương pháp Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian, được “trình làng” ngành thẩm mỹ quốc tế vào năm 2013.

Với dịch vụ này, bác sĩ đã đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, năm 2016, phương pháp Căng da mặt bằng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ nhận giải: Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn.
Ngày hẹn: