TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Mặc cảm, xấu hổ có thể giết chết người theo 1 cách tàn nhẫn nhất
29
03/2018
12:40

Mặc cảm, xấu hổ có thể giết chết người theo 1 cách tàn nhẫn nhất

0
356

Nếu như thời xưa chưa có thẩm mỹ, con người “bó tay” bất lực trước nhan sắc được sinh ra, chỉ đành “ngậm ngùi” an phận xấu.

Xã hội hiện đại phát triển, nhan sắc chiếm 1 vị trí không thể thiếu trong đời sống. Điều này vô tình đẩy những ai thuộc diện xấu hay trung bình vào tình cảnh bế tắc sống trong tự ti mặc cảm. Nguy hiểm hơn nhiều trường hợp “lo lắng, suy nghĩ quá độ” dẫn đến trầm cảm.

Nếu “đẹp” như thế này bạn có đủ tự tin đối diện
Nếu “đẹp” như thế này bạn có đủ tự tin đối diện


Như trường hợp 1 bạn trẻ dưới đây từng tâm sự “Tình yêu là thứ em không bao giờ dám mơ tới bởi em có ngoại hình xấu xí, béo ú. Khi còn nhỏ, em hay bị bạn bè xung quanh trêu ghẹo, nước mắt rơi hoài thành chai sạn, có lần em từng muốn kết thúc cuộc sống vì sự tàn nhẫn của miệng đời”
Vậy cứu cánh giúp các bạn ấy vượt qua chính mình để đến với tự tin là gì? Câu trả lời nằm ở thẩm mỹ làm đẹp.

1-Thẩm mỹ làm đẹp có tác dụng

Sinh ra không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban cho nhan sắc yêu kiều. Nếu không dễ nhìn, bình thường thì thôi nhưng đây nhiều trường hợp còn bị “phũ phàng” hơn khi hình thức diện mạo quá xấu, quá dị biệt.
Điều này khiến họ “héo mòn” dần, sống với mặc cảm, triền miên trong tự ti. Chính cảm giác đó là tác nhân “ giết” chết tâm hồn theo một cách tàn nhẫn nhất.

Vì thế khi mà khoa học công nghệ, y học cùng khả năng túi tiền cho phép, không có lý do gì bạn lại không tận dụng nó để biến mình xinh đẹp hơn, tự tin hơn.

Thủy Tiên là ca sĩ thẩm mỹ làm đẹp thành công
Thủy Tiên là ca sĩ thẩm mỹ làm đẹp thành công

Vậy nên quyền làm đẹp không xấu, phẫu thuật không nên lên án, bởi nó cho bạn nhiều hơn là mất. Thẩm mỹ mang đến những chân trời mới, mở ra cơ hội, may mắn, khởi nguồn dẫn lối con đường thành công của bạn sau này. Cụ thể đã có rất nhiều hiện tượng nổi lên, tài năng được công nhận khi thay đổi ngoại hình như ca sĩ Đức Phúc, Thủy Tiên... dù tài năng của họ trước đó vẫn tồn tại.

Thẩm mỹ chỉ xấu và đáng bị công kích khi bạn làm đẹp không đúng chỗ, sai cách và theo trào lưu a dua.

2- Thẩm mỹ làm đẹp phản tác dụng

Thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ gặp biến chứng đau đớn sau khi đi phẫu thuật về. Đẹp đâu không thấy mà họ phải đối mặt với sưng phù thâm tím, lòi sụn nâng mũi, lệch sống, méo mặt vì gọt cằm... chưa kể đến những biến dạng khác khiến người ngoài không còn nhận ra bạn.

Lỗi này không phải tại thẩm mỹ, cứ đi phẫu thuật là biến chứng, mà do bạn chọn sai địa chỉ, sai người, sai luôn cách. Vậy để đúng nghĩa với cụm từ đi làm đẹp:

Đầu tiên bạn chắc chắn không nên ham rẻ, lại càng không lựa chọn theo cách “truyền tai” nhau.
Công cuộc động chạm dao kéo cần có sự nghiên cứu kỹ về phương pháp, cơ sở, tay nghề bác sĩ thực hiện.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana địa chỉ làm đẹp uy tín, hiệu quả
Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana địa chỉ làm đẹp uy tín, hiệu quả

Mách bạn 1 trung tâm uy tín, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana nơi thành công với hàng nghìn ca thẩm mỹ cả phẫu thuật, không phẫu thuật. Tại đây những bác sĩ được ví như người nghệ sĩ, biết cách “điêu khắc nhan sắc” sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt bạn. Đến Dr.Hana chắc chắn không bao giờ bạn phải nghe đến những biến chứng như mắt trợn lên sau cắt mí, lòi sụn sau khi nâng mũi, hoại tử da sau căng da...

Khi đến với Dr.Hana ngoài việc tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt, đa dạng nhất, giá nâng mũi s-line hợp lý nhất... bạn còn nhận được phong cách làm việc thân thiện, chu đáo, tận tình nhất.
Ngày hẹn: