TRANG CHỦ >> GIới thiệu Dr Hana >> Cảm nhận của khách hàng >> Việt Kiều Mỹ - Hoàng Thy
10
03/2017
03:19

Việt Kiều Mỹ - Hoàng Thy

0
917

Cảm nhận của Việt Kiều Mỹ - Hoàng Thy: Tới Dr.Hana, tôi đã tìm lại nét đẹp nhan sắc của tuổi trẻ. Và thật hạnh phúc khi Dr.Hana cho tôi cảm giác như trở về với gia đình.

Tôi là Hoàng Thy, đền từ Hoa Kỳ. Tự thấy bản thân mình là một người vô cùng yêu cái đẹp, tôi luôn muốn rằng mỗi sáng thức giấc mình sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc với hình ảnh của mình ở trong gương. Với tôi dù giàu có nhưng mình không được đẹp hay ít nhất là sáng sủa cũng sẽ là một nỗi buồn.

Khi da bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hóa, tôi không ngừng tìm kiếm các phương pháp làm đẹp và Youtube, Facebook là hai kênh mạng xã hội đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong hành trình này. Qua đây tôi biết tới phương pháp giúp trẻ hóa, tìm lại tuổi xuân như: Căng da bằng chỉ vàng 24k, căng da bằng chỉ Nhật, chỉ Hàn Quốc, Botox và căng da không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Nếu như tôi không cảm thấy tin tưởng vào chất làm đầy và chỉ tự tiêu thì trái lại, tôi cảm thấy khá ấn tượng với sợi chỉ không tiêu của Hoa Kỳ.

Tôi là một người khá thận trọng, vì vậy tôi sẽ không bao giờ đánh cược nhan sắc của mình với một phương pháp làm đẹp mà tôi chưa nghiên cứu kỹ. Đó là lý do vì sao, khi tìm hiểu về căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, tôi đã bỏ ra khoảng thời gian là 2 năm. Tôi theo dõi rất nhiều video khách hàng đã thực hiện phương pháp này được up lên kênh Youtube của bác sỹ Nguyễn Công Hân. Tội gọi điện tới Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana không chỉ 1,2,3 hay 4 mà là rất nhiều lần để được giải đáp những thắc mắc của tôi về cách làm đẹp này.

Khi quyết định Dr.Hana là nơi tôi sẽ đặt trọn niềm tin, nhiều người hỏi tôi rằng tại sao tôi sống giữa Mỹ, một trong những kinh đô của ngành công nghệ làm đẹp hàng đầu Thế giới mà tôi lại chọn Việt Nam. Điều này với tôi thật đơn giản, tôi muốn được trở về làm đẹp tại đất nước mình, được chia sẻ những mong muốn về nhan sắc của mình bằng tiếng mẹ đẻ, điều đó giúp tăng lên sự thấu hiểu. Ngoài ra, nếu tính về chi phí thành thị cho một ca thẩm mỹ, thì tại Việt Nam sẽ thấp hơn rất nhiều. Và nguyên nhân quan trọng nhất đó chính là không đâu ngoài Dr.Hana có thể thực hiện được cách làm căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Hiện nay, khi quá trình căng da mặt đã hoàn thiện, tôi cảm thấy rất hài lòng, Góc mắt của tôi như được mở rộng, sáng hơn. Tôi nhận ra rằng, vùng mi mắt trên bị xệ xuống được bác sĩ giải quyết rất hoàn hảo. Da vùng trán trước đây bị trùng xuống thì hiện tại những nếp nhăn nhỏ cũng không còn, đây là điều khiến tôi đặc biệt hài lòng vì tôi rất tin vào nhân tướng.

Nói về hành trình khi đến với Dr.Hana, nơi đây đã cho tôi cảm giác vô cùng thoải mái, tôi được sống trong bầu không khí như được trở về với gia đình. Mọi thứ đều chu đáo, ân cần ngoài sự mong đợi và tưởng tượng của bản thân tôi. Trong quá trình tiến hành căng da, tôi đã quên đi mất cảm giác rằng mình đang tiến hành một cuộc làm đẹp với nhiều hồi hộp của lúc ban đầu, thay vào đó tôi được trò chuyện, được sẻ chia cùng bác sĩ Nguyễn Công Hân. Căng da kết thúc là sự hỏi han, chăm chút cho “sản phẩm” của vị bác sĩ tài năng này.

Tôi dự định rằng, 2 hoặc 3 năm nữa tôi sẽ lại trở về Việt Nam và sẽ lại tới Dr.Hana để tiếp tục chặng đường chinh phục nhan sắc của mình.

Cảm ơn Dr.Hana!